Số 7 của Real Madrid trong trận đấu với Atletico Madrid. (Nguồn: Reuters)

Huấn luyện viên Zinedine Zidane của Real Madrid cho biết đã không có vấn đề nội bộ nào phát sinh sau những bình luận của Cristiano Ronaldo.

Vị huấn luyện viên người Pháp cũng thừa nhận không biết có thể tại vị qua mùa Hè tới hay không.

Sau trận thua 0-1 trước Atletico Madrid, báo chí Tây Ban Nha đã đăng đoạn trả lời phỏng vấn Ronaldo với nội dung "nếu các đồng đội chơi tốt như tôi thì Real đang dẫn đầu bảng rồi."

Cách đưa tin này đã khiến Ronaldo vô cùng bức xúc vì báo chí Tây Ban Nha đã cố tình hiểu sai lời phát biểu của mình gây mâu thuẫn nội bộ đội bóng.

Thực tế hàm ý của Ronaldo chỉ là "nếu các đồng đội có sức khỏe ổn định như tôi (Real không mất người vì chấn thương) thì sẽ chẳng hề kém Barca nhiều điểm như vậy."

Trước nhiều lời chỉ trích khi cho rằng Ronaldo đã quá kiêu ngạo thì đồng đội của anh Sergio Ramos vẫn lên tiếng bảo vệ.

Thậm chí, trong buổi họp báo trước trận đấu với Levante vào rạng sáng 3/3, huấn luyện viên Zidane cũng đã có những lời thanh minh giúp Ronaldo: "Cristiano đã nói chuyện với mọi người, với tôi và cả với các đồng đội. Vấn đề về những lời bình luận đó giờ đã là quá khứ. Tất cả đều hiểu tầm quan trọng của cậu ấy đối với đội bóng. Chúng tôi luôn tin tưởng cậu ấy."

Trong buổi họp báo, Zidane cũng đã được hỏi rằng liệu ông có còn tiếp tục tại vị ở chiếc ghế huấn luyện viên Real Madrid ở mùa giải tiếp theo nữa hay không.

Huấn luyện viên người Pháp cho biết hiện giờ ông không muốn nhìn quá xa về tương lai của mình.

Sau thất bại trước Atletico Madrid, Zidane đã phát biểu rằng cuộc đua tới chức vô địch La Liga mùa này của Real đã chấm dứt và mọi thứ đã vượt quá tầm kiểm soát.

Một trong những nguyên nhân khiến Real Madrid phải nhận thất bại trước Atletico ở trận đấu cuối tuần trước là do họ đã thua quá nhiều trong các cuộc tranh chấp tay đôi.

Hiện tin đồn về sự ra đi của bộ đôi James Rodriguez và Isco vào cuối mùa ngày càng tăng lên. Hai cầu thủ này đã bị la ó khá nhiều bởi những cổ động viên trong trận đấu cuối tuần trước.

Real Madrid đang xếp thứ 3 tại La Liga với 54 điểm. Họ đã bị kình địch Barca bỏ xa tới 12 điểm./.