Zidane hiểu vì sao Bale đang cảm thấy thất vọng. (Ảnh: Getty Images)

Trước những tin đồn về việc ngôi sao Gareth Bale tỏ ra bất mãn về việc ban lãnh đạo Real Madrid đột ngột sa thải Rafa Benitez, tân huấn luyện viên Zinedine Zidane đã xác nhận trước báo chí rằng, Benitez trước đó dành một sự quan tâm đặc biệt tới Bale, vì vậy cầu thủ Xứ Wale đang thất vọng là điều dễ hiểu.

“Tôi hiểu rằng cậu ấy có thể đang cảm thấy khó chịu, vì Benitez là người rất quan trọng với anh ấy, tuy nhiên, tôi sẽ ủng hộ cậu ấy như cách mà Rafa đã làm. Bale là cầu thủ cực kỳ quan trọng với đội bóng. Tôi sẽ ủng hộ cậu ấy hết mình,” Zidane tuyên bố trong cuộc họp báo hôm 5/1 vừa qua.

Ngoài ra, tân huấn luyện viên của Real Madrid cũng nhắc đến Isco và James - hai cầu thủ đã có quan hệ không tốt với người tiền nhiệm Benitez: “Mọi cầu thủ đều quan trọng với đội bóng, họ đều rất giỏi và chúng tôi sẽ hợp tác tốt.”

Kết thúc buổi họp báo, huấn luyện viên người Pháp ​cam kết với người hâm mộ rằng đội bóng sẽ nỗ lực hết sức để người hâm mộ được cảm thấy tự hào.

Chia tay sự nghiệp cầu thủ, Zidane giữ chức cố vấn đặc biệt ở đội 1 Real Madrid cho Jose Mourinho vào tháng 11/2010. Đến năm 2013, ông được đôn lên chức trợ lý huấn luyện viên dưới thời Carlo Ancelotti. Sau khi Carletto ra đi, cựu danh thủ người Pháp chính thức trở thành huấn luyện viên của đội trẻ Real Madrid.

Zinedine Zidane sẽ có trận đấu đầu tiên trên cương vị huấn luyện viên trưởng Real Madrid vào cuối tuần này khi đội bóng của ông tiếp Deportivo tại sân nhà Bernabeu./.