SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 12 tháng 7 năm 2019 – Tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc Spackman Entertainment Group Limited đã thông báo Công ty Zip Cinema Co., Ltd (Zip Cinema) là công ty con của tập đoàn sẽ sản xuất phim lớn tiếp theo với tựa đề ALONE (tạm dịch Đơn độc), dự kiến khởi quay vào nửa cuối năm 2019. Đây là bộ phin sắp tới của Zip Cinema sau bộ phim hài lãng mạn, CRAZY ROMANCE, dự kiến phát hành ngay trong năm nay tại Hàn Quốc.

Thủ vai chính là nam diễn viên hàng đầu Yoo Ah-in của UAA & Co Inc. (“UAA”), một công ty con của công ty liên kết với Spackman Media Group và nữ diễn viên nổi tiếng Park Shin-hye, ALONE  dựa trên một kịch bản gốc của nhà văn Hollywood Matt Taylor, người đã sản xuất loạt phim tài liệu của Mỹ có tên gọi  SMALL BUSINESS REVOLUTION: MAIN STREET. Yoo Ah-in là diễn viên châu Á duy nhất được trao giải thưởng “những nam diễn viên hành động xuất sắc nhất năm 2018” của tờ New York Times. 

Bộ phim liên quan đến câu chuyện về những người sống sót bị cô lập của một thành phố buộc phải đóng cửa ngoài tầm kiểm soát do hậu quả của một sự lây nhiễm bất ngờ của một dịch bệnh nhiễm trùng không rõ nguyên nhân. Yoo Ah-in đã từng đóng vai chính trong các phim DEFAULT (2018), BURNING (2018) & VETERAN (2015) sẽ đóng vai Joon Woon, một game thủ sống sót và bị ngắt kết nối với phần còn lại của thế giới. Park Shin-hye đã từng góp mặt trong MEMORIES THE ALHAMBRA (2018), THE DOCTORS (2016) & THE HEIRS (2013) đảm nhận vai Yoo Bin, một người sống sót khác dựa vào kỹ năng sinh tồn của chính mình trong tình huống vô cùng khó khăn của cuộc sống bị cô lập tại thành phố đó.

Bộ phim sẽ do Lotte Entertainment phân phối và do Jo II Hyung (đã từng làm việc tại Viện phim Mỹ) đạo diễn.

Thông tin về Spackman Entertainment Group Limited

Do ông Charles Spackman sáng lập, Spackman Entertainment Group Limited (SEGL) cùng với các đơn vị thành viên hiện là một trong những tập đoàn chuyên sản xuất các chương trình giải trí ở Hàn Quốc. SEGL đã có cổ phiếu được niêm yết trên sàn thứ cấp của Sở giao dịch chứng khoán Singapore dưới mã số 40E.

Là đơn vị thành viên của SEGL, Zip Cinema Co, Ltd. là một trong những hãng sản xuất phim có tiếng nhất ở Hàn Quốc. Từ năm 2009 đến nay, 8 phim do Zip Cinema Co, sản xuất đều đã liên tục có lãi. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website: http://zipcine.com  

Bên cạnh đó, SEGL còn sở hữu 43,88% cổ phần của Spackman Media Group Limited (“SMGL“). Đây là một công ty đăng ký kinh doanh tại Hồng Kông. SMGL điều hành mảng quản lý các tài năng thông qua một số công ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí như MS Team Entertainment Co., Ltd., UAA & Co Inc., Fiftyone K Inc., SBD Entertainment Inc. và Kook Entertainment Co., Ltd.

Ngoài ra, SELG còn sở hữu 100% vốn tại Frame Pictures Co., Ltd. (là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị quay phim nhựa, quay phim truyền hình, quay video); sở hữu 100% vốn tại Take Pictures Pte. Ltd., Constellation Agency Pte. Ltd. (hoạt động với mục tiêu chính là đưa các nghệ sỹ, diễn viên của Hàn Quốc tham gia vào các hoạt động nghệ thuật ở nước ngoài); Novus Mediacorp Co., Ltd. (nhà đầu tư và phát hành phim).

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập website: http://www.spackmanentertainmentgroup.com/

Z

Giang Tran