Dù đã bước qua thời kỳ đỉnh cao phong độ khá lâu nhưng tiền vệ David Beckham vẫn thể hiện khả năng sát thủ của mình trong những cú sút phạt trực tiếp.

Trong trận đấu giữa Los Angeles Galaxy và Montreal thuộc giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS), tiền vệ người Anh đã để lại dấu ấn bằng cú sút phạt cực đẹp giúp đội chủ nhà cân bằng tỷ số. Davy Arnaud là cầu thủ ghi bàn thắng mở tỷ số cho đội khách ngay từ phút thứ 8.

Đây cũng là trận đấu trình làng đôi giày Adidas Predator Lethal Zone màu hồng phai được thiết kế riêng cho Becks. Trên đôi giầy thêu số áo thi đấu quen thuộc “23” của anh và tên của 4 đứa con.

Ở mùa giải năm ngoái, sau khi kết thúc hợp đồng vào tháng 12/2011, Becks đã mang đến hy vọng có được anh cho nhiều đội bóng, trong đó Paris Saint-Germain chính là đội bóng bày tỏ tham vọng có anh lớn nhất.

Tuy nhiên, sau thời gian khá dài đắn đo suy nghĩ, cựu tiền vệ của Real Madrid đã quyết định không cập bến Paris mà ở lại Mỹ để gắn bó với bóng đá nơi đây, cũng như chuẩn bị cho hành trình hướng đến Olympic 2012.

Xem pha sút phạt ấn tượng của Beckham: