Pha tranh bóng giữa cầu thủ hai đội. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Liên tục bị các cầu thủ đội khách QNK Quảng Nam vươn lên dẫn trước, các cầu thủ chủ nhà FLC Thanh Hóa rượt đuổi tỷ số quyết liệt đến những phút cuối cùng của trận đấu và kết quả, hai đội hòa nhau kịch tính với tỷ số 4-4 tại trận đấu ở vòng 15 của V-League 2016 được tổ chức vào chiều tối 10/7.

Ngay sau tiếng còi của trọng tài Hoàng Ngọc Hà, từ một tình huống lên bóng khá đơn giản của QNK Quảng Nam, hậu vệ của FLC Thanh Hóa phá bóng trượt, bóng đến chân cầu thủ Dos Reis và cầu thủ này tung ra cú sút chìm hạ gục thủ thành Thanh Thắng của FLC Thanh Hóa, nâng tỷ số trận đấu lên 1-0 cho QNK Quảng Nam.

Nhưng chỉ 6 phút sau, từ một tình huống phạt góc, nhận đường chuyền bóng của Tăng Tuấn, cầu thủ Omar đã bật cao đánh đầu dũng mãnh hạ gục thủ thành Minh Nhựt của QNK Quảng Nam, cân bằng tỷ số 1-1 cho FLC Thanh Hóa.

Sau bàn gỡ hòa, FLC Thanh Hóa có thế trận tốt hơn, thường xuyên vây hãm khung thành của QNK Quảng Nam, nhưng không tận dùng thành công các cơ hội. Ngược lại, đội khách QNK Quảng Nam thường xuyên có những pha lên bóng sắc bén.

Phút 28 của trận đấu, pha chuyền bóng chuẩn xác của Đinh Thanh Trung đã loại được cả bốn hậu vệ của FLC Thanh Hóa, bóng đến chân Dos Reis và cầu thủ này một lần nữa hạ gục thủ thành Thanh Thắng của FLC Thanh Hóa, nâng tỷ số trận đấu lên 2-1 cho QNK Quảng Nam. Nhưng cũng chỉ 3 phút sau, đội chủ nhà FLC Thanh Hóa có bàn gỡ hòa 2-2 khi Lưu Văn Hương đánh đầu vào lưới đội QNK Quảng Nam.

Bước sang hiệp 2, ở phút thứ 58 của trận đấu, cầu thủ Diao Sadio có pha chuyền bóng thuận lợi và một lần nữa Dos Reis có mặt đúng lúc sút bóng tung lưới của FLC Thanh Hóa nâng tỷ số trận đấu lên 3-2 cho QNK Quảng Nam. Như vậy, Dos Reis đã lập được hattric trong trận bóng này.

Nhưng cũng chỉ 4 phút sau, đội chủ nhà FLC Thanh Hóa có được bàn thắng. Từ một tình huống lộn xộn trước khung thành của QNK Quảng Nam, Sunday đã tận dụng cơ hội sút tung lưới đội khách QNK Quảng Nam cân bằng tỷ số 3-3 cho FLC Thanh Hóa.

Sau bàn thắng này, hai đội thi đấu khá cân bằng. Đến phút thứ 85, đội khách bất ngờ vươn lên dẫn trước khi Đinh Thanh Trung nhận bóng trong tư thế không có người kèm và dễ dàng hạ gục thủ thành Thanh Thắng của FLC Thanh Hóa, nâng tỷ số trận đấu lên 4-3 cho QNK Quảng Nam.

Tưởng chừng trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số 4-3 cho đội khách QNK Quảng Nam. Tuy nhiên, đến phút thứ 95 của trận đấu, Ngô Hoàng Thịch của FLC Thanh Hóa có pha sút xa tưởng chừng vô hại, nhưng thủ thành Văn Cường mất tập trung, để bóng đi vào lưới trong sự tiếc nuối của cổ động viên QNK Quảng Nam. 4-4 là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Với kết quả này, FLC Thanh Hóa tiếp tục đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng V-League 2016 đến thời điểm này./.