Pha phạm lỗi của Thanh Hào với Abass

Lại có thêm một ca chấn thương kinh hoàng diễn ra trong trận chung kết Cúp Quốc gia giữa Becamex Bình Dương và Hà Nội T&T diễn ra chiều 26/9, khi hậu vệ Thanh Hào của đội bóng thủ đô có pha vào bóng cao chân khiến Abass của Bình Dương phải rời sân bằng cáng.

Pha bóng diễn ra ở phút thứ 66 của trận đấu, khi Bình Dương thực hiện một pha phản công nhanh về phía khung thành Hà Nội T&T. Để truy cản đối thủ, Thanh Hào đã lao cả hai chân từ phía sau khiến Abass đổ gục xuống sân.

Theo nhận định của nhiều người, pha phạm lỗi này có thể khiến Abass bị gãy chân.

Trước đó, Abass là người mở tỷ số, góp vào chiến thắng 4-2 của Becamex Bình Dương, giúp đội bóng đất Thủ đoạt cú đúp ở mùa giải này.

Song chiến thắng đó đã không được trọn vẹn khi Abass phải lên xe cứu thương, còn Thanh Hào thì bật khóc sau khi nhận thẻ đỏ rời sân.

Pha phạm lỗi diễn ra trong bối cảnh làng bóng đá Việt Nam vẫn đang tranh cãi về án phạt dành cho Quế Ngọc Hải của Sông Lam Nghệ An với Anh Khoa của SHB Đà Nẵng ở vòng áp chót V-League 2015 vừa qua.

Pha phạm lỗi đã khiến cầu thủ của Đà Nẵng phải phẫu thuật, còn Ngọc Hải nhận án treo giò 6 tháng, đồng thời phải chi trả chi phí phẫu thuật cho Anh Khoa./.

Nguồn: YouTube