Đồng Nai (áo đỏ) vẫn còn cơ hội trụ hạng nếu giành 3 điểm ở vòng này. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đồng Nai vẫn còn một cơ hội cuối cùng trong cuộc đua trụ hạng khi đối đầu với Than Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả tại lượt trận cuối V-League 2015 chiều nay (20/9).

Cả V-League sẽ hướng về sân Cẩm Phả chứng kiến quyết tâm của Đồng Nai trong cuộc chiến trụ hạng ở mùa giải 2015. Đội bóng của ông Trần Bình Sự cần giành thắng lợi trước Than Quảng Ninh để nuôi hy vọng ở lại V-League.

Đồng Nai hiện có 21 điểm, kém ba đội xếp trên là XSKT Cần Thơ, Đồng Tháp và Hoàng Anh Gia Lai 3 điểm. Điều kiện cho Đồng Nai trụ hạng là khá phức tạp: Đồng Nai thắng, XSKT Cần Thơ thua, Đồng Tháp và Hoàng Anh Gia Lai có điểm. Hy vọng của Đồng Nai, vì thế, là rất mong manh.

Ngược về phía trên bảng xếp hạng, Becamex Bình Dương sẽ tổ chức lễ đăng quang trên sân Đồng Tháp. Còn cuộc chiến thực sự sẽ là chuyện của Hải Phòng, Hà Nội T&T và Thanh Hóa. Cả ba đội bóng đều còn cơ hội cạnh tranh vị trí thứ hai. Hà Nội T&T có lợi thế hơn cả khi chỉ cần đánh bại đối thủ hết động lực Đồng Tâm Long An là chắc chắn giữ được ngôi nhì bảng./.

Lịch thi đấu và trực tiếp V-League vòng 26 (17h ngày 20/9)

Đồng Tháp - Becamex Bình Dương (THĐT, BTV2, VPF)
QNK Quảng Nam - XSKT Cần Thơ (QRT2, VTC3, VPF)
Than Quảng Ninh - Đồng Nai (BĐTV)
Đồng Tâm Long An - Hà Nội T&T (LA34, VPF)
Hải Phòng - Sông Lam Nghệ An
Sanna Khánh Hòa BVN - Hoàng Anh Gia Lai (Khánh Hòa Radio)
SHB Đà Nẵng - FLC Thanh Hóa (VTV6, VPF, TTTV-HD)