Huấn luyện viên Roberto Mancini khẳng định với phong độ và vị trí hiện tại trên bảng xếp hạng Man City chính là đội xuất sắc nhất thành Manchester.

Manchester City đã xuất sắc vượt qua Manchester United trong trận "chung kết" của mùa giải để vươn lên ngôi đầu nhờ hơn đoàn quân của Sir Alex về hiệu số bàn thắng bại. Nếu giành chiến thắng trong cả hai trận đấu cuối trước Newcastle và QPR, Man Xanh gần như sẽ chắc chắn giành chức vô địch Premier League sau 44 năm chờ đợi do hiện có hiệu số bàn thắng bại hơn hẳn M.U đến 8 bàn..

Chiến lược gia người Italy cho biết: “Man City là đội bóng hay nhất ở Manchester. Nếu chúng tôi giành chiến thắng trong hai trận đấu cuối chúng tôi sẽ là đội bóng xuất sắc nhất nước Anh. Hai lần đánh bại M.U hay giành chiến thắng trước Chelsea không phải điều quá quan trọng. Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi đó là giành chức vô địch mùa này.”

Ở vòng 37 giải Ngoại hạng Anh, Man City sẽ đến làm khách của Newcastle. Đây sẽ là thử thách thực sự đối với đoàn quân của Mancini bởi "Chích chòe" đang rất khao khát giành chiến thắng để hiện thực hóa mục tiêu lọt vào Top 4 và nuôi hy vọng được thi đấu ở Champions League mùa sau./.