Ngay trước thềm trận đấu được coi là quan trọng nhất của bảng A giải vô địch Đông Nam Á (AFF Cup 2014) giữa chủ nhà Việt Nam và Indonesia, sân Mỹ Đình vẫn hết sức vắng lặng, trái ngược với sự náo nhiệt thường thấy ở các giải đấu lần trước, hay gần nhất là giải bóng đá quốc tế U19 mới diễn ra cách đây chưa lâu.

Đến thời điểm hiện tại là 18 giờ 45 phút, phía ngoài sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vẫn rất thưa thớt cổ động viên đến xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia. (Ảnh Minh Sơn/Vietnam+)
Cổng chính để vào sân rất thưa thớt người đến, không khí khác hẳn với những mùa AFF Cup trước đây. (Ảnh Minh Sơn/Vietnam+)
Ngay cả các điểm bán vé cũng không diễn ra tình trạng chen lấn xô đẩy. Theo ghi nhận của PV, lượng vé còn lại khá nhiều. (Ảnh Minh Sơn/Vietnam+)
Lực lượng an ninh trật tự cũng không có nhiều việc để làm. (Ảnh Minh Sơn/Vietnam+)
Anh Sơn, một cổ động viên đội tuyển Việt Nam cho biết: "Đây là lần đầu anh dẫn vợ con đi xem bóng đá. Nhiều người khuyên anh nên xem trận đầu như thế nào rồi mới mua vé tiếp nhưng anh vẫn quyết tâm đi cổ vũ đội nhà". (Ảnh Minh Sơn/Vietnam+)
Dân phe vé than lỗ vì lỡ ôm nhiều vé nhưng rất ít người mua. (Ảnh Minh Sơn/Vietnam+)