Cả Pep và Simeone đều tự tin mang chiến thắng về cho đội nhà.

Diego Simeone và Pep Guardiola đều tỏ ra rất tự tin trước thềm trận lượt đi bán kết Champions League giữa Atletico Madrid và Bayern Munich trên sân Vicente Calderón.

Simeone đánh giá rất cao đối thủ đến từ Đức khi cho rằng “Họ là đội bóng hoàn thiện nhất và tôi không tìm ra điểm yếu nào cả.”

Tuy nhiên, vị huấn luyện viên người Argentina cũng khẳng định: “Chúng tôi sẽ chiến đấu tới cùng và đó là cách để chúng tôi cạnh tranh với một đội như Bayern. Mục tiêu của chúng tôi là chiến thắng, chỉ có vậy thôi. Chúng tôi chắc chắn làm được điều đó.”

Bên kia chiến tuyến, Pep Guardiola cũng dành những "lời có cánh" để mô tả Atletico khi cho rằng đội bóng này có thể sánh ngang với Barcelona và Real Madrid.

“Các đội bóng vào đến vòng này đều rất khó chơi và Atletico Madrid cũng không ngoại lệ. Họ có thể sánh với Barcelona và Real Madrid khi đối mặt với các đội bóng ở châu Âu. Họ có thể đánh bại các ứng viên vô địch. Đây sẽ là trận đấu hấp dẫn và chúng tôi sẽ làm tất cả để lọt vào chung kết.”

“Atletico Madrid chơi rất ấn tượng. Họ còn là đội bóng phòng ngự rất tốt và còn nguy hiểm ở những tình huống cố định và phản công.”

Tuy nhiên, cũng giống Simeona, Pep cũng khẳng định ông sẽ làm tất cả để giúp Bayern đánh bại Atletico.

Trận đấu tại Vicente Calderón diễn ra vào rạng sáng mai (28/4) cũng là lần đầu tiên hai đội có dịp chạm trán nhau trong một trận đấu chính thức kể từ năm 1974./.