Theo thông báo của câu lạc bộ Molde, huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã chiêu mộ thành công tài năng trẻ Magnus Eikrem của câu lạc bộ cũ Manchester United.

Với mong muốn xây dựng sức mạnh cho đội bóng dưới sự dẫn dắt của mình, Solskjaer mới đây đã quyết định "thỉnh cầu" Sir Alex với hy vọng ông đồng ý để Magnus Eikrem - trò cũ của anh tại đội trẻ "Quỷ đỏ" về Na Uy đầu quân cho Molde.

Mọi chuyện tưởng chừng sẽ rất khó khăn, song với mối quan hệ từ lâu giữa hai người, huấn luyện viên Alex Ferguson đã đồng ý đáp ứng mong muốn của Ole Gunnar Solskjaer khi đồng ý bán đứt tiền vệ này cho Molde.

Và theo tiết lộ của báo giới, tiền vệ này sẽ đầu quân cho đội bóng Na Uy theo bản hợp đồng có thời hạn ba năm. Tuy nhiên, hợp đồng này kèm theo điều khoản Manchester United sẽ được quyền ưu tiên mua lại Eikrem với cái giá "hữu nghị" nếu anh tỏa sáng trên đất Na Uy.

Dưới thời của Ole Gunnar Solskjaer tại đội trẻ Manchester United, Magnus Eikrem luôn thi đấu khá nổi bật và tất nhiên vị huấn luyện viên trẻ của Molde là người hiểu rõ về tiềm năng cũng như triển vọng của chàng tiền vệ.

Với việc dễ dàng trong việc đưa Eikrem về Molde thành công, Solskjaer không loại trừ khả năng sẽ còn đưa về nhiều gương mặt khác từ lò đào tạo Manchester United về Na Uy trong thời gian tới./.