'Tân binh' Schwarzenegger trong màu áo Manchester United. (Nguồn: talkSPORT)

Manchester United đã sở hữu những cái tên rất chất lượng ở hàng tiền vệ trong thời gian chuyển nhượng vừa qua, và ai cũng biết ở thời điểm hiện tại, họ cần bổ sung thêm một hậu vệ đẳng cấp để hoàn thiện đội hình.

Trong lúc ban lãnh đạo "quỷ đỏ" đang như "ngồi trên đống lửa" để tìm cái tên phù hợp thì các cổ động viên của họ đã đưa ra được một giải pháp không thể tốt hơn.

Lấy cảm hứng từ tên của 2 tân binh SCHneiderlin và SCHweinsteiger, "người hùng" tiếp theo mà các cổ động viên của Manchester United muốn xuất hiện tại Old Trafford là SCHwarzenegger, người rất nổi tiếng với vai diễn người máy T-800 trong loạt phim "Kẻ hủy diệt."

Hình ảnh diễn viên, vận động viên thể hình Schwarzenegger trong màu áo "quỷ đỏ" ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ phía cộng đồng mạng. Tiếp nối trào lưu "Next SCHigning" này, những người hâm mộ trái bóng tròn tiếp tục tìm thấy sự liên kết thú vị giữa tên của các cầu thủ khác.

Tiêu biểu là cổ động viên Eko Sugiarto đã phát hiện ra "nhóm AR" trong đội hình của ARsenal với những cái tên như ARshavin, ARteta, ARon ramsey và đương nhiên không thể thiếu "giáo sư" ARsene Wenger.

Những bức ảnh chế cùng với không khí vui nhộn lúc này trên các trang mạng xã hội của các cổ động viên Manchester United cho thấy họ đang rất hào hứng với các tân binh và mong chờ những "kẻ hủy diệt" khác sẽ tiếp tục xuất hiện để giúp câu lạc bộ này "nhuộm đỏ" trời Âu./.