Văn Toàn tập riêng trong buổi tập hôm qua của U23 Việt Nam. (Ảnh: VFF)

Bốn tuyển thủ quốc gia Huy Toàn, Minh Tùng, Thanh Hiền, Ngọc Hải đã phải tập riêng trong buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam trên đất Singapore hôm qua (26/5).

Võ Huy Toàn, Nguyễn Minh Tùng, Nguyễn Thanh Hiền và đội trưởng Quế Ngọc Hải là bốn cầu thủ đá chính của U23 Việt Nam trong trận thua 0-1 của tuyển Việt Nam trước tuyển Thái Lan hôm 24/5 tại vòng loại World Cup 2018. Sau khi hội quân cùng tuyển U23 hôm qua, họ đều đã phải tập riêng do bị đau và có vấn đề về thể lực.

Ngọc Hải, Thanh Hiền, Minh Tùng là 3/4 cầu thủ đá chính ở hàng thủ tuyển Việt Nam trong khi Võ Huy Toàn được chơi tiền vệ trái quen thuộc. Cả bốn đều đã chơi khá tốt trong thất bại 0-1 của tuyển Việt Nam trước Thái Lan. Đó là trận đấu mà ông Toshiya Miura và học trò phải nhận rất nhiều chỉ trích khi tuyển Việt Nam đã thể hiện một lối chơi tiêu cực.

Ngoài bốn cầu thủ trên, Văn Toàn cũng phải tập riêng do đau nhẹ sau trận đấu với U23 Myanmar hôm 22/5. Tuyển U23 Việt Nam cũng gặp đôi chút khó khăn trên mặt sân cỏ nhân tạo của Singapore.

Nhìn chung, điều kiện ăn ở và tập luyện của đội tuyển là tương đối tốt. U23 Việt Nam sẽ còn ba ngày chuẩn bị trước thềm trận gặp U23 Brunei ở lượt trận khai mạc bảng B SEA Games 28 sắp tới./.