Nam Tran Central Park vừa mở bán chính thức dự án vào cuối tháng 6 và chỉ trong ngày đầu tiên đã có trên 100 khách hàng đặt mua, với mức giá 768 triệu đồng một nền diện tích 91,5m2 đã bao gồm chiết khấu.

Nam Tran Central Park là dự án có vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố biển Đà Nẵng, tọa lạc tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Đây là dự án nhà phố liền kề có diện tích 53.921m2, phía Tây giáp tuyến đường Điện Biên Phủ-Tôn Đức Thắng, phía Bắc giáp đường Nguyễn Đỗ Cung-Chợ Hòa Mỹ, phía Đông giáp trục 1 Tây Bắc, phía Nam giáp tuyến đường Tân Trà.

Nam Tran Central Park có tổng số 321 căn nhà liền kề, hạ tầng cảnh quanh đẹp, điện âm và hoàn chỉnh 100%, đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có thể giao nền đất ngay cho khách hàng, do sự hợp tác đầu tư giữa Đất Xanh Miền Trung nhận chuyển nhượng lại dự án từ Quốc Cường Gia Lai.

Từ Nam Tran Central Park, có thể dễ dàng kết nối rất gần khu trung tâm hiện nay, chỉ mất 10 phút để đến siêu thị Coopmart, 2 phút đến chợ Hòa Mỹ, 15 phút đến cầu Rồng, 10 phút đến được bãi biển Thanh Khê.

Quanh dự án là khu dân cư mới sầm uất và hiện hữu, các dịch vụ liền kề tạo thành không gian kinh doanh đông đúc, dịch vụ gia tăng cộng hưởng.

Tuyến đường Nam Trân đã hoàn chỉnh hạ tầng. Rất đông khách hàng người Đà Nẵng, Huế, Hà Nội giao dịch đặt mua sớm trước ngày mở bán.

Năm 2015 diễn ra nhiều sự kiện ở thành phố như kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng; Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế và khánh thành một số công trình xây dựng trọng điểm sẽ tạo ra cơ hội cho chủ dự án bất động sản bán hàng.

Mục tiêu của các nhà đầu tư bất động sản trong năm 2015 là tận dụng các sự kiện lễ hội trong năm để giới thiệu dự án và lấy lại niềm tin của thị trường qua sự quan tâm của khách hàng về thị trường bất động sản.

Ngoài thu hút sự quan tâm của khách hàng về thị trường bất động sản thì xuất hiện nhiều khả năng diễn ra các hoạt động mua bán lại các dự án bất động sản từ các nhà đầu tư.

Theo tiết lộ của vài nhà đầu tư bất động sản, năm 2015, ở một vài dự án cũng có sự thay đổi chủ đầu tư. Ở góc độ khác, sự thúc giục về tiến độ triển khai các dự án bất động sản từ phía chính quyền thành phố cũng làm gia tăng sự thay đổi chủ dự án.

Sự thay đổi này sẽ làm cho tình hình đầu tư phát triển ở Đà Nẵng tốt lên và thay đổi lại quy hoạch, thiết kế kiến trúc đô thị, cơ cấu lại nguồn nhà ở và đất ở./.