Với 4 trận đấu Hà Nội T&T đã giành được 10 điểm trong tháng 4 đã giúp đội bóng Thủ đô giành danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất tháng của giải bóng đá Vô địch quốc gia Eximbank 2012.

Đây cũng là lần thứ hai tại mùa giải năm nay Hà Nội T&T dành vị trí đứng đầu trong trong cuộc bầu chọn giải thưởng tháng.

Từ đầu mùa giải tới nay Hà Nội T&T đã thể hiện lối chơi đẹp mắt và hiệu quả, khiến các huấn luyện viên và phóng viên bình chon nhiều cho đội bóng.

Huấn luyện viên Phan Thanh Hùng, câu lạc bộ Hà Nội T&T đã nhận được sự ủng hộ của chính các đồng nghiệp và giành giải thưởng huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng 4.

Chân sút Merlo của SHB Đà Nẵng giữ vững phong độ và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất tháng 4. Đây cũng là lần thứ hai liên tiếp Merlo nhận được danh hiệu này.

Giải thưởng huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng và câu lạc bộ xuất sắc nhất tháng sẽ trao trước trận đấu giữa câu lạc bộ Navibank Sài Gòn gặp câu lạc bộ Hà Nội T&T, ngày 19/5 trên sân vận động Thống Nhất - thành phố Hồ Chí Minh. Trong khi đó, giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tháng 4 sẽ được trao trước trận đấu giữa câu lạc bộ Vicem Hải Phòng gặp câu lạc bộ SHB Đà Nẵng, ngày 20/5 trên sân vận động Lạch Tray - thành phố Hải Phòng./.