Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic một lần nữa lại giở thói côn đồ của mình khi anh lao vào đòi đánh huấn luyện viên David O'Leary của câu lạc bộ Al Ahli.

Trong một tình huống va chạm ở trận đấu giao hữu giữa Al Ahli và AC Milan, huấn luyện viên David O'Leary đã có những phản ứng gay gắt với hành động của Ibrahimovic.

Trước phản ứng của vị chiến lược gia này, tiền đạo người Thụy Điển đã lao vào quyết "ăn thua đủ" song rất may các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện viên AC Milan và Al Ahli đã ngăn cản kịp thời.

Ibrahimovic một lần nữa lại khiến người ta cảm thấy không hài lòng bởi đây không phải là lần đầu tiên anh có hành động như vậy trong thời gian gần đây.

Trước đó, trong buổi tập khi mới gia nhập San Siro, Zlatan Ibrahimovic cũng đã có hành động không đẹp chút nào khi bất ngờ tung một cú đá vào Rodney Strasser trước sự ngỡ ngàng của đồng đội.

Sau hành động không mấy đẹp mắt của mình, Ibrahimovic vẫn tỏ ra thoải mái khi ra cười đùa cùng Ronaldinho như chưa từng có chuyện gì xảy ra, mặc cho Strasser cảm thấy vô cùng tức giận./.