“Phù thủy sân cỏ” Ronaldinho sẽ có mặt ở Việt Nam vào tháng 4.

Cựu danh thủ người Brazil Ronaldinho sẽ là một trong bốn siêu sao hộ tống cúp bạc UEFA Champions League đến Việt Nam vào tháng 4 tới.

Nằm trong khuôn khổ sự kiện “Hành trình đón cúp UEFA Champions League - Khuấy động cuộc vui bóng đá”, chiếc cúp danh giá nhất thế giới ở cấp độ câu lạc bộ sẽ được tháp tùng tới Việt Nam từ ngày 13/4 tới 18/4. Những “vệ sĩ” của chiếc cúp là bốn huyền thoại Ronaldinho Gaucho, Frank De Boer, Ronald De Boer và Clarence Seedorf. Điểm đến cụ thể là sáu thành phố lớn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Biên Hòa và Cần Thơ.

Ronaldinho cùng bè bạn sẽ tham gia các hoạt động giao lưu, chia sẻ tại các tỉnh nơi họ đi qua. Tại đây, người hâm mộ vừa được chụp ảnh, đặt câu hỏi đồng thời có cơ hội đến Cardiff (xứ Wales) xem trận chung kết Champions League vào tháng 6.

“Hành trình đón cúp UEFA Champions League - Khuấy động cuộc vui bóng đá” là sự kiện thường niên được tổ chức trước thềm chung kết Champions League.

Sự kiện này là một hoạt động thường niên của Heineken - nhà tài trợ chính thức cho UEFA Champions League tổ chức hàng năm.

Trong bốn ngôi sao sắp tới, Ronaldinho là tên tuổi nổi tiếng và có đẳng cấp cao nhất ngày còn thi đấu. Cựu danh thủ người Brazil từng hai lần giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, một lần giành Quả bóng Vàng, vô địch World Cup 2002. “Rô vẩu” được biết đến như là một trong những cầu thủ kỹ thuật và xuất sắc nhất lịch sử túc cầu.

Trước Ronaldinho, nhiều huyền thoại bóng đá khác từng tới Việt Nam tháp tùng cúp bạc Champions League như Ruud van Nistelrooy, Robert Pires.../.

Chiêm ngưỡng những kỹ năng có một không hai của Ronaldinho