Jose Mourinho ký hợp đồng với Manchester United. (Nguồn: EPA)

Theo giới truyền thông Anh, Jose Mourinho đã chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng của Manchester United theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng mức lương hậu hĩnh.

Buổi ký kết giữa vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha và Manchester United diễn ra tại một khách sạn tại London vào khoảng 17h00 giờ địa phương (23h00 giờ Việt Nam).

Cụ thể, Theo Sky Sports, Mourinho sẽ gắn bó với đội chủ sân Old Trafford trong 3 mùa giải với mức lương 10 triệu bảng/mùa, gấp đôi so với những gì người tiền nhiệm của ông là Louis van Gaal nhận được.

Trong khi đó, theo DailyMail, mức lương của cựu huấn luyện viên Chelsea lên đến 15 triệu bảng/mùa.

Thậm chí, trên trang Facebook cá nhân, cựu trung vệ của Manchester United Rio Ferdinand đã đăng tải bức ảnh chụp chung với Mourinho kèm theo lời chào đón.

“Chúc mừng Jose đã trở thành tân huấn luyện viên của đội bóng lớn nhất thế giới. Đây chắc chắn sẽ là thử thách thú vị và khó khăn bậc nhất trong sự nghiệp của Mourinho."

Rio chào đón Jose Mourinho.

Hiện tại, phía Manchester United cũng như Jose Mourinho cũng chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin này.

Tuy nhiên, theo giới truyền thông, Manchester United nhiều khả năng sẽ chính thức công bố bản hợp đồng với Jose Mourinho ngay trong ngày hôm nay (27/5)./.