Schweinsteiger thoải mái tiếp Ivanovic ở khách sạn. (Nguồn: AP)

Khách nữ có được đến thăm hay không? Đây là một câu hỏi thường gặp dành cho rất nhiều huấn luyện viên đội tuyển quốc gia tại những giải đấu lớn như ở EURO 2016.

Nhiều người trong số họ không thích thấy hình ảnh bạn gái hay vợ các cầu thủ xuất hiện trong khác sạn nơi đội tuyển trú chân.

Tuy nhiên, huấn luyện viên đội tuyển Đức Joachim L​oew và Liên đoàn bóng đá nước này (DFB) đã cho phép các cầu thủ Đức được tiếp vợ hoặc bạn gái trong khách sạn.

André Schürrle chia sẻ: "Chúng tôi chưa được thông báo chính thức, về chuyện này sẽ thế nào. Từ trước đến nay vẫn có một giải pháp thỏa đáng, nhưng dù sao chúng tôi cũng phải tập trung cao nhất cho những trận đấu sắp diễn ra."

Về chuyện này hôm qua trợ lý huấn luyện viên đội tuyển Đức, ông Thomas Schneider tuyên bố trong buổi họp báo đầu giờ chiều.

Goetze và bạn gái Ann-Kathrin Brömmel. (Nguồn: DPA)

"Chúng tôi sẽ quy định giờ đến thăm của khách nữ, chuyện này chúng tôi có cái nhìn khác với những đội bóng cũng tham gia giải đấu."

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Ann-Kathrin Brömmel (bạn gái của Goetze) hay Ana Ivanovic (Schweinsteiger) sẽ xuất hiện ở Évian-les-Bains.

Khi được hỏi về chuyện ấy, Ana Ivanovic tủm tỉm nói một cách thú vị "Ở ngay đó cũng có sân tennis mà."

Mueller và Schweinsteiger cùng tuyển Đức đến Lille để chuẩn bị cho trận gặp Bắc ireland. (Nguồn: DPA)
(Nguồn: DPA)