1 công ty thủy sản Việt Nam có khoản vay bao thanh toán xuất khẩu 1,5 triệu USD từ Tradewind Finance

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 10 tháng 4 năm 2024 – Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP), trong quý 1/2024, kim ngạch xuất khẩu thủy sản của Việt Nam đạt gần 2 tỷ USD, tăng 8% so với quý 1/2023, trong đó Mỹ, Nhật […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 10 tháng 4 năm 2024 – Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP), trong quý 1/2024, kim ngạch xuất khẩu thủy sản của Việt Nam đạt gần 2 tỷ USD, tăng 8% so với quý 1/2023, trong đó Mỹ, Nhật Bản và Trung Quốc là những thị trường nhập khẩu lớn nhất. Dự báo, kim ngạch xuất khẩu thủy sản năm nay của Việt Nam sẽ đạt 9,5 tỷ USD, vượt mức 9 tỷ USD của năm 2023. Tôm và các sản phẩm từ tôm được dự báo vẫn là động lực chính đóng góp cho mức tăng trưởng này.

Mặc dù có triển vọng đầy hứa hẹn, song bà Nguyễn Thi Thu Sắc, Chủ tịch VASEP đã lưu ý: các doanh nghiệp xuất khẩu trong ngành này phải đối mặt với những thách thức như cung vượt cầu, hàng tồn kho cao và giá thấp hơn. Để giải quyết những thách thức này và đảm bảo an toàn cho chuỗi cung ứng, một doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu thuỷ sản đông lạnh Việt Nam đã hợp tác với Tradewind Finance. Trước đây được các ngân hàng tài trợ, công ty đã bị thu hút bởi danh tiếng của nhà cung cấp tài chính thay thế nhờ các giải pháp tài trợ hóa đơn sáng tạo và quy trình phê duyệt hợp lý.

Việc cung cấp kịp thời cơ sở bao thanh toán xuất khẩu trị giá 1,5 triệu USD cũng như bảo hiểm tín dụng nằm trong gói tài trợ thương mại đã cho phép doanh nghiệp xuất khẩu thuỷ sản đông lạnh Việt Nam giải phóng một lượng tiền mặt đáng kể gắn liền với các khoản phải thu của họ và đa dạng hóa danh mục người mua của họ một cách tự tin. Việc thu xếp tài chính linh hoạt đã giúp nhà xuất khẩu tháo gỡ vướng mắc về hóa đơn chưa thanh toán, cho phép họ mở rộng hoạt động, nắm bắt cơ hội tăng trưởng và đặt nền móng cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo trên thị trường toàn cầu.

Ông Dickson Au, Giám đốc điều hành (CEO) khu vực – Viễn Đông của Tradewind Hồng Kông, bày tỏ sự hào hứng về sự hợp tác này, khi phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự được mang kiến ​​thức chuyên môn phong phú và các giải pháp tài chính tùy chỉnh của mình đến với khách hàng đang phát triển ổn định này. Sự hợp tác vượt xa cả nguồn vốn; nó hứa hẹn để giúp nhà xuất khẩu Việt Nam điều hướng làn sóng thương mại toàn cầu với sự tự tin và khả năng phục hồi tài chính”.

Với hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài trợ thương mại trên nhiều lĩnh vực khác nhau, Tradewind Finance không chỉ đóng vai trò là nhà tài trợ đáng tin cậy, mà còn là nhà bảo vệ doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu, cung cấp các giải pháp tài trợ thương mại toàn diện cho các nhà xuất khẩu, giúp họ duy trì khả năng cạnh tranh, theo đuổi tăng trưởng bền vững và đạt được lợi nhuận trong bối cảnh môi trường liên tục thay đổi.

https://tradewindfinance.com
https://www.linkedin.com/company/tradewindfinance/
Wechat: 德益世国际保理

Hashtag: #tradewindfinance #tradefinance #exportfactoring #seafood

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Tradewind Finance

Được thành lập vào năm 2000, Tradewind Finance duy trì mạng lưới văn phòng trên toàn thế giới, bao gồm Bangladesh, Brazil, Bulgaria, Trung Quốc, Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Hungary, Ấn Độ, Pakistan, Peru, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE và Mỹ cũng như trụ sở chính tại Đức. Với việc kết hợp tài chính, bảo vệ tín dụng và thu nợ vào một gói sản phẩm tài trợ thương mại duy nhất, Tradewind Finance mang đến các dịch vụ hợp lý, linh hoạt và tốt nhất cho các nhà xuất khẩu và nhập khẩu trên thế giới.

Tin cùng chuyên mục