16 khách sạn, spa của Melco Resorts&Entertainment được Forbes Travel Guide 2024 vinh danh

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH MACAU – Media OutReach Newswire – Các khách sạn, nhà hàng và spa khác nhau của Melco Resorts & Entertainment ở châu Á đã được Forbes Travel Guide – FTG 2024 (tạm dịch: Hướng dẫn du lịch của Forbes năm 2024) vinh danh, trong đó Công ty tiếp tục dẫn đầu về số lượng […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH MACAU – Media OutReach Newswire – Các khách sạn, nhà hàng và spa khác nhau của Melco Resorts & Entertainment ở châu Á đã được Forbes Travel Guide – FTG 2024 (tạm dịch: Hướng dẫn du lịch của Forbes năm 2024) vinh danh, trong đó Công ty tiếp tục dẫn đầu về số lượng các khu nghỉ dưỡng tích hợp ở châu Á với số lượng sao đạt được nhiều nhất. Dịch vụ xếp hạng sao FTG và hướng dẫn du lịch trực tuyến nổi tiếng đã trao cho Melco tổng cộng 16 giải thưởng Năm sao trên khắp các cơ sở của Công ty, bao gồm City of Dreams, Studio City, Altira Macau và City of Dreams Manila… Đáng chú ý là, năm nay đánh dấu năm thứ 15 liên tiếp Altira Macau giành được giải thưởng Năm sao FTG cho cả hạng mục Khách sạn và Spa.

City of Dreams

Ông Lawrence Ho, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Melco Resorts & Entertainment, phát biểu: “Chúng tôi rất cảm ơn FTG vì vinh dự lớn lao này. Sự công nhận này nhấn mạnh cam kết không ngừng của Melco trong việc mang đến cho du khách những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp thế giới đáng nhớ nhất trong danh mục khu nghỉ dưỡng tích hợp toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và nâng cao hơn nữa sự kết hợp chọn lọc giữa thiết kế, giải trí và chất lượng của Melco, khi chúng tôi mong muốn được chào đón nhiều khách hơn từ các thị trường địa phương, khu vực và nước ngoài trong năm tới”.

Danh sách các khách sạn, nhà hàng và spa của Melco được Forbes Travel Guide năm 2024 xếp hạng Năm sao gồm:

Khách sạn Nhà hàng Spa
Morpheus, City of Dreams Macau Alain Ducasse at Morpheus, Morpheus, City of Dreams Macau Morpheus Spa, City of Dreams Macau
Nüwa, City of Dreams Macau Yí, Morpheus, City of Dreams Macau Nüwa Spa, City of Dreams Macau
Star Tower, Studio City Jade Dragon, Nüwa, City of Dreams Macau Zensa Spa, Studio City
Altira Macau Pearl Dragon, Studio City Altira Spa, Altira Macau
Nüwa, City of Dreams Manila Tenmasa, Altira Macau Nüwa Spa, City of Dreams Manila
Ying, Altira Macau

http://www.melco-resorts.com
https://www.linkedin.com/company/melco-resorts-entertainment
https://twitter.com/MelcoResorts
https://www.facebook.com/MelcoCSR/

Hashtag: #melco #cityofdreams #studiocity #altiramacau #cityofdreamsmanila #forbestravelguide

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Melco Resorts & Entertainment Limited

Với cổ phiếu lưu ký tại Mỹ được niêm yết trên NASDAQ Global Select Market (mã trên sàn NASDAQ là: MLCO),Melco Resorts & Entertainment là công ty phát triển, chủ sở hữu và điều hành các cơ sở nghỉ dưỡng tích hợp ở châu Á và châu Âu. Công ty hiện đang vận hành Altira Macau (www.altiramacau.com), một khu nghỉ dưỡng tích hợp tọa lạc tại Taipa, Macau và Thành phố giấc mơ – City of Dreams (www.cityofdreamsmacau.com), một khu nghỉ dưỡng tích hợp nằm ở Cotai, Macau. Hoạt động kinh doanh của Công ty cũng bao gồm Câu lạc bộ Mocha (www.mochaclubs.com), bao gồm các hoạt động kinh doanh máy đánh bạc điện tử lớn nhất không dựa vào sòng bạc (casino) ở Macau.

Melco Resorts & Entertainment cũng sở hữu cổ phần chính và điều hành Studio City (www.studiocity-macau.com), một khu nghỉ mát tích hợp theo chủ đề điện ảnh ở Cotai, Macau. Tại Philippines, một công ty con của Melco Resorts & Entertainment tại Philippines hiện đang vận hành và quản lý City of Dreams Manila (www.cityofdreamsmanila.com), một khu nghỉ dưỡng tích hợp trong khu phức hợp Thành phố Giải trí ở Manila. Tại châu Âu, Công ty hiện đang phát triển City of Dreams Địa Trung Hải (www.cityofdreamsmed.com.cy) tại Cộng hòa Síp, dự kiến ​​sẽ là khu nghỉ dưỡng tích hợp lớn nhất và hàng đầu ở châu Âu.

Để biết thêm thông tin về Công ty, hãy truy cập www.melco-resorts.com.

Melco Resorts & Entertainment được hỗ trợ mạnh mẽ bởi cổ đông lớn nhất duy nhất của mình, Melco International Development Limited, một công ty được niêm yết trên Bảng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông và được sở hữu và lãnh đạo chủ yếu bởi ông Lawrence Ho, Chủ tịch kiêm CEO của Công ty.

Tin cùng chuyên mục