20 doanh nghiệp Singapore xuất sắc được trao tặng Giải thưởng Golden Bull năm 2023

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 11 năm 2023 – Giải thưởng Golden Bull (Bò Vàng) danh giá, biểu tượng của sự xuất sắc và thành tích, tự hào công bố các đơn vị được vinh danh mới nhất. Năm nay, giải thưởng công nhận và tôn vinh 20 doanh nghiệp Singapore xuất sắc đã […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 11 năm 2023 – Giải thưởng Golden Bull (Bò Vàng) danh giá, biểu tượng của sự xuất sắc và thành tích, tự hào công bố các đơn vị được vinh danh mới nhất. Năm nay, giải thưởng công nhận và tôn vinh 20 doanh nghiệp Singapore xuất sắc đã thể hiện hiệu suất vượt trội, sự đổi mới và khả năng phục hồi khi đối mặt với thách thức.

Từ lâu, Giải thưởng Golden Bull đã được coi là chuẩn mực cho sự thành công và khả năng đi đầu trong kinh doanh và những đơn vị được nhận giải năm nay là minh chứng cho bối cảnh đa dạng và năng động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Singapore. Những đơn vị được vinh danh được lựa chọn thông qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt, có tính đến các yếu tố như hiệu quả tài chính, sáng kiến ​​chiến lược, khả năng cạnh tranh thị trường và hoạt động kinh doanh bền vững.

Ông Datuk William Ng, Trưởng Ban tổ chức Giải thưởng cho biết: “Mặc dù các tiêu chuẩn cao mà chúng tôi đề ra cho The Golden Bull vẫn không thay đổi, nhưng thị trường và môi trường kinh tế ở Singapore chắc chắn đã trở nên phức tạp hơn và thách thức hơn. Do đó, để thành công trong môi trường hiện nay, một doanh nhân cần phải nhanh nhẹn và kiên cường, trên cơ sở trên hết là sự nhạy bén trong kinh doanh và kiến ​​thức sâu rộng về ngành”.

Giải thưởng Golden Bull được chia thành 3 hạng mục: Các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới nổi, các doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc và Giải thưởng Super Golden Bull rất được mong đợi. Các hạng mục này được tạo riêng để phù hợp với các doanh nghiệp dựa trên doanh thu hàng năm của họ, đảm bảo quá trình đánh giá công bằng và kỹ lưỡng.

Đồng thời, hai công ty đã nhận được Giải thưởng Chuyển đổi Kỹ thuật số, một hạng mục phụ của Giải thưởng Golden Bull để ghi nhận những thành tựu đặc biệt của họ trong việc tận dụng công nghệ kỹ thuật số để thúc đẩy tăng trưởng, cải thiện trải nghiệm của khách hàng, hợp lý hóa hoạt động và duy trì lợi thế cạnh tranh. Hai đơn vị chiến thắng là GOLDEN INSURANCE BROKERS CO., LTD. và ISO TANK MANAGEMENT PTE LTD.

Baker Tilly Singapore được chọn là công ty kiểm toán chính thức của Giải thưởng Golden Bull, đảm bảo tính minh bạch và liêm chính trong quy trình đánh giá, bình chọn, đồng thời The Edge Singapore được chọn là đối tác truyền thông chính thức của chương trình.

Giải thưởng Golden Bull bao trùm 4 thị trường trong khu vực bao gồm Trung Quốc đại lục, Malaysia, Singapore và Đài Loan, khiến đây trở thành chương trình công nhận lớn nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực do có thành tích xuất sắc trong kinh doanh.

Để biết thêm thông tin về Giải thưởng Golden Bull Singapore 2023 và danh sách đầy đủ những đơn vị chiến thắng, hãy truy cập https://goldenbullaward.asia/


DANH SÁCH ĐƠN VỊ GIÀNH GIẢI THƯỞNG BÒ VÀNG NĂM 2023 THEO THỨ TỰ BẢNG CHỮ CÁI

HẠNG MỤC SUPER GOLDEN BULL
1. BUSWAYS PTE LTD
2. GOLDEN INSURANCE BROKERS CO., LTD.
3. ISO TANK MANAGEMENT PTE LTD
4. SAM LAIN EQUIPMENT SERVICES PTE LTD

HẠNG MỤC CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ XUẤT SẮC
5. 1CLOUDSTAR PTE LTD
6. ABBA OL PTE LTD
7. ABSOTECH PTE LTD
8. AMBIQ MICRO SINGAPORE PRIVATE LTD
9. CHEW’S AGRICULTURE PTE LTD
10. CUCKOO INTERNATIONAL (S) PTE LTD
11. DE ART STUDIO PTE LTD
12. GATES PCM INTEGRATED SERVICES PTE LTD
13. HOSPITALITY RESOURCE SOLUTIONS PTE LTD
14. I DESIGN & BUILD PTE LTD
15. LOCK+STORE
16. PEPPER DREAMS PTE LTD
17. SKYWAVE PTE LTD
18. SKYWAVE SOLUTIONS PTE LTD

HẠNG MỤC CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ MỚI NỔI
19. SC COACHING ASIA PTE LTD
20. THE MUSCLE REMEDY PTE LTD

Hashtag: #BusinessMediaInternational

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về BUSINESS MEDIA INTERNATIONAL

Business Media International là công ty con của Audience Analytics Limited (1AZ.SG), công ty hàng đầu khu vực trong việc thúc đẩy tăng trưởng cho các công ty ở châu Á, thông qua các sáng kiến ​​và thương hiệu dựa trên dữ liệu. Business Media International sở hữu các thương hiệu truyền thông nổi tiếng như SME Magazine, HR Asia, Capital Asia, Energy Asia, Logistics Asia, TruthTV và CXP Asia cũng như các thương hiệu đánh giá tác động kinh doanh như SME100, HR Asia Best Companies to Work for in Asia, Giải thưởngGolden Bull và Giải thưởng Trải nghiệm Khách hàng Tốt nhất châu Á của CXP.

Business Media International tổ chức nhiều triển lãm khác nhau và có dịch vụ phần mềm độc quyền — Mô hình đánh giá mức độ tương tác tổng thể — trong danh mục sản phẩm của mình.

Tin cùng chuyên mục