30 doanh nghiệp Hồng Kông tham dự Triển lãm Sáng chế Quốc tế uy tín lần thứ 49 ở Geneva, Thụy Sĩ

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – The Hong Kong Innovation and Invention Exhibition (tạm dịch: Triển lãm Sáng chế và Đổi mới Hồng Kông) do Hiệp hội Các nhà xuất khẩu Hồng Kông (Hong Kong Exporters’ Association – HKEA) tổ chức, đã quy tụ khoảng 30 doanh nghiệp công nghệ và đổi mới Hồng […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – The Hong Kong Innovation and Invention Exhibition (tạm dịch: Triển lãm Sáng chế và Đổi mới Hồng Kông) do Hiệp hội Các nhà xuất khẩu Hồng Kông (Hong Kong Exporters’ Association – HKEA) tổ chức, đã quy tụ khoảng 30 doanh nghiệp công nghệ và đổi mới Hồng Kông lần đầu tiên xuất hiện ở sự kiện tầm cỡ toàn cầu tại Triển lãm Sáng chế Quốc tế uy tín lần thứ 49 ở Geneva, Thụy Sĩ từ ngày 17 tháng 4 đến 21 giờ Trung Âu. Triển lãm đã trưng bày hơn 40 phát minh và công nghệ tiên tiến của Hồng Kông.

The Hong Kong Innovation and Invention Exhibition, a program of the Hong Kong Exporters Association, showcases Hong Kong's innovation and technology potential to the world From left: Claude Membrez, CEO of Palexpo; HKEA Honorary Advisor, IR. Andrew Young; Caroline Simonet, Director of IEIG; HKEA Chairman, Eric Sun; David Taji, President of the Jury, IEIG

Khu triển lãm Dự án “Triển lãm phát minh và đổi mới Hồng Kông” tọa lạc tại Gian hàng B61, Hội trường 1, rộng 80 mét vuông. Hiệp hội Các nhà xuất khẩu Hồng Kông tổ chức dự án và được tài trợ bởi Ủy ban Công nghệ và Đổi mới (Innovation and Technology Commission – ITC) của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông. Nó nhằm mục đích cung cấp cho ngành công nghệ và đổi mới địa phương các cơ hội trao đổi quốc tế miễn phí, đưa các sản phẩm công nghệ và đổi mới của Hồng Kông ra thị trường toàn cầu, đồng thời quảng bá những câu chuyện đổi mới và công nghệ của Hồng Kông ra thế giới.

“Triển lãm phát minh và đổi mới Hồng Kông” trưng bày những đổi mới và phát minh của Hồng Kông bao gồm 5 hạng mục chính: thành phố thông minh, nhà ở và cuộc sống thông minh, tài chính đổi mới, công nghệ y tế và dược phẩm, giao thông thông minh và công nghiệp thông minh.

Ông Eric Sun, Chủ tịch Hiệp hội Các nhà xuất khẩu Hồng Kông, cho biết: “Các công ty công nghệ của Hồng Kông đã phát triển các giải pháp đổi mới có tiềm năng toàn cầu. Hiệp hội các nhà xuất khẩu Hồng Kông và Ủy ban Công nghệ và Đổi mới trưng bày 43 sáng kiến ​​của Hồng Kông tại Triển lãm Sáng chế Quốc tế tại Geneva. Triển lãm nổi tiếng này cho phép lĩnh vực công nghệ của Hồng Kông kết nối với các nhà lãnh đạo quốc tế, hỗ trợ mở rộng thị trường nước ngoài và tạo điều kiện cho quá trình quốc tế hóa của ngành.

Bà Caroline Simonet, Giám đốc Triển lãm Sáng chế Quốc tế Geneva, nhận định: “Tốc độ thay đổi công nghệ nhanh chóng tiếp tục định hình lại môi trường kinh doanh toàn cầu, chuyển đổi mọi loại hình ngành công nghiệp. Tại triển lãm năm nay, chúng tôi đã chứng kiến ​​tinh thần sáng tạo năng động của Hồng Kông được thể hiện đầy đủ thông qua các nhà đổi mới trong khu vực, những người đã thể hiện các giải pháp sáng tạo tràn đầy tiềm năng. Nhìn về phía trước, chúng tôi mong muốn thúc đẩy các cơ hội trao đổi quốc tế và học hỏi để nâng cao những ý tưởng đầy hứa hẹn từ nguồn gốc đa dạng đến đối tượng rộng hơn. Bằng cách tạo điều kiện cho sự hợp tác mở, tất cả các khu vực có thể chia sẻ lợi ích của sự đổi mới khi kiến ​​thức được lưu chuyển tự do hơn, thúc đẩy tiến bộ vì lợi ích của người dân trên toàn thế giới”.

Hashtag: #HongKongExportersAssociation

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Dự án “Triển lãm phát minh và đổi mới Hồng Kông”

Do Hiệp hội Các nhà xuất khẩu Hồng Kông (HKEA) tổ chức và được tài trợ bởi Ủy ban Đổi mới và Công nghệ (ITC) của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Dự án “Triển lãm phát minh và đổi mới Hồng Kông”là một sáng kiến ​​nhằm giới thiệu và quảng bá tiềm năng to lớn của Hồng Kông về đổi mới và công nghệ tới mọi người trên toàn cầu. Dự án nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho sự hợp tác trong ngành và nuôi dưỡng văn hóa đổi mới và công nghệ sôi động trong công chúng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án, hãy truy cập https://hk-ii.com.

Thông tin về Hiệp hội Các nhà xuất khẩu Hồng Kông (HKEA)

Được thành lập vào tháng 5 năm 1955, Hiệp hội Các nhà xuất khẩu Hồng Kông (HKEA) là một hiệp hội thương mại phi lợi nhuận được đăng ký theo Pháp lệnh Công ty Hồng Kông. Sứ mệnh của Hiệp hội là phát triển Hồng Kông thành trung tâm thương mại cho các nhà xuất khẩu, nỗ lực phục vụ và gia tăng giá trị cho cộng đồng xuất khẩu.

Tin cùng chuyên mục