46 golf thu tranh tai vong chung ket Giai vo dich golf the gioi TPBank hinh anh 1Một golf thủ thi đấu tại vòng loại phía Bắc. (Nguồn: BTC)

Tiếp nối thành công của vòng loại khu vực phía Nam và phía Bắc, ngày 24/10, vòng chung kết Giải vô địch golf thế giới TPBank (TPBank World Amateur Golfers Championship-Vietnam Final 2015) sẽ diễn ra tại sân golf Đầm Vạc (Vĩnh Phúc) với sự tham dự của 46 golf thủ không chuyên toàn quốc.

Giải thưởng vòng chung kết Giải vô địch golf thế giới TPBank trao cho mỗi nhóm Handicap bao gồm giải vô địch: gồm 1 cúp, 1 vé khứ hồi đi Thổ Nhĩ Kỳ và chi phí trọn gói 7 ngày tham dự vòng chung kết thế giới 2015, bộ quà TPBank; giải nhì và giải ba: 1 cúp và bộ quà TPBank.

Đặc biệt, giải thưởng lớn nhất của chương trình dành cho cho cú “Hole-In-One” đánh vào hố số 3 tại sân golf Đầm Vạc là 1 thẻ tín dụng TPBank Visa Platinum trị giá 1 tỷ đồng trong tài khoản. Ngoài ra các golf thủ còn có cơ hội trúng các giải may mắn tại hố số 7 là điện thoại Vertu, hố số 12 là 365 thùng bia Sài Gòn, hố số 16 là 1 năm bay miễn phí của Hãng hàng không VietJet. Còn giải thưởng Eagle đánh vào hố số 9 là thẻ hội viên 01 năm tại sân golf FLC Golf Links, trị giá 2.000 USD.

Các golf thủ ở top đầu hứa hẹn nhiều kịch tính với sự cạnh tranh sát sao về trình độ, tạo sức hấp dẫn cho giải đấu. Đặc biệt, golf thủ Hoàng Quân, một trong 5 golf thủ có thành tích cao nhất vòng loại phía Bắc cũng vừa “rinh” về Giải vô địch golf Hà Nội mở rộng 2015.

Đây là lần đầu tiên World Amateur Golfers Championship (WAGC) được tổ chức tại Việt Nam theo quy mô toàn quốc và áp dụng các thể thức thi đấu tương đương giải quốc tế. Năm golf thủ xuất sắc đứng đầu 5 nhóm Handicap sẽ đại diện cho các golf​ thủ không chuyên của Việt Nam tham dự vòng chung kết thế giới WAGC diễn ra tại Belek Antalya (Thổ Nhĩ Kỳ) từ ngày 28/11 đến 5/12/2015. Toàn bộ chi phí cho đội tuyển Việt Nam gồm một trưởng đoàn và 5 golf thủ sẽ được TPBank tài trợ./.
Thu Hương (Vietnam+)