5 công ty được công nhận là Nơi làm việc Tốt nhất toàn cầu cho Phụ nữ trong năm 2023

NEW YORK, LONDON, SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 2 năm 2024 – Best Places to Work (tạm dịch: Nơi làm việc Tốt nhất) – chương trình chứng nhận hàng đầu về sự xuất sắc tại nơi làm việc, vừa công bố danh sách 5 công ty hàng đầu được công nhận là Nơi […]

NEW YORK, LONDON, SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 2 năm 2024 – Best Places to Work (tạm dịch: Nơi làm việc Tốt nhất) – chương trình chứng nhận hàng đầu về sự xuất sắc tại nơi làm việc, vừa công bố danh sách 5 công ty hàng đầu được công nhận là Nơi làm việc Tốt nhất toàn cầu cho Phụ nữ trong năm 2023. Chứng nhận uy tín này nhấn mạnh đến cam kết của các tổ chức, doanh nghiệp này đối với bình đẳng giới, sự đa dạng và tạo ra những nơi làm việc hòa nhập nhằm thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp.

Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất dành cho Phụ nữ đánh giá các công ty dựa trên các chính sách, thực tiễn và lợi ích của họ nhằm hỗ trợ và trao quyền cho phụ nữ trong lực lượng lao động. 5 công ty sau đây đã nổi lên như những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp một môi trường, nơi phụ nữ có thể phát triển và thành công:

#1 AstraZeneca
AstraZeneca – công ty dược phẩm sinh học tầm cỡ toàn cầu, đã giành được vị trí dẫn đầu là Nơi làm việc Tốt nhất cho Phụ nữ trong năm 2023. Sự cống hiến không ngừng nghỉ của công ty cho bình đẳng giới được phản ánh trong các chương trình toàn diện nhằm thúc đẩy sự đa dạng và hòa nhập. AstraZeneca nổi bật trong việc cung cấp các cơ hội bình đẳng để thăng tiến nghề nghiệp, tạo ra một môi trường làm việc, nơi phụ nữ có thể phát huy mọi tiềm năng của mình

#2 Novo Nordisk
Novo Nordisk – công ty dược phẩm hàng đầu thế giới, chiếm vị trí thứ hai, thể hiện một cách nhất quán cam kết của mình trong việc thúc đẩy một môi trường làm việc coi trọng và hỗ trợ phụ nữ. Các sáng kiến ​​của Novo Nordisk, bao gồm các chương trình cố vấn, nêu bật sự cống hiến của họ trong việc trao quyền cho phụ nữ ở mọi giai đoạn trong sự nghiệp của họ.

#3 Concentrix + Webhelp
Concentrix + Webhelp giành được vị trí thứ 3. Đây là công ty hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các dịch vụ kinh doanh và giải pháp trải nghiệm khách hàng. Những nỗ lực hợp tác của Concentrix + Webhelp đã mang lại những chính sách tiến bộ, các chương trình cố vấn, khiến công ty nổi bật như một nhà tuyển dụng được phụ nữ lựa chọn.

#4 Mövenpick Hotels & Resorts
Mövenpick Hotels & Resorts được xếp hạng ở vị trí thứ tư, nổi bật nhờ cam kết cung cấp môi trường luôn chào đón và trao quyền cho phụ nữ trong ngành khách sạn. Các chính sách của công ty thúc đẩy sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống và mang lại cơ hội phát triển nghề nghiệp, định vị Mövenpick là đơn vị đi đầu trong bình đẳng giới.

#5 Konecta Group
Nằm trong top 5 là Konecta – công ty cung cấp dịch vụ trung tâm liên lạc và gia công hàng đầu. Konecta đã nổi bật trong việc tạo ra một môi trường làm việc hòa nhập, với các chính sách đảm bảo sự đại diện công bằng, mức lương bình đẳng và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, khiến Konecta trở thành nhà tuyển dụng mẫu mực đối với phụ nữ trên toàn thế giới.

Best Places to Work (Nơi làm việc Tốt nhất) tôn vinh những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này vì cam kết thúc đẩy những nơi làm việc coi trọng sự đa dạng, bình đẳng và thành công nghề nghiệp của tất cả nhân viên.

Để biết thêm thông tin về Chứng nhận Nơi làm việc Tốt nhất và các công ty được công nhận, hãy truy cập www.bestplacestoworkfor.org

Hashtag: #BestPlacesToWork #BestPlacesToWorkForWomen

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Best Places to Work (Nơi làm việc Tốt nhất)

Best Places to Work (Nơi làm việc Tốt nhất) là một chương trình chứng nhận quốc tế trong việc xác định và công nhận những nơi làm việc hàng đầu trên toàn thế giới, mang đến cho nhà tuyển dụng cơ hội tìm hiểu thêm về sự gắn kết và sự hài lòng của nhân viên cũng như tôn vinh những người mang lại hiệu quả làm việc xuất sắc. kinh nghiệm làm việc với tiêu chuẩn cao nhất về điều kiện làm việc. Chứng nhận này là biểu tượng của cam kết tạo ra môi trường làm việc, nơi tất cả các cá nhân đều có thể phát huy mội khả năng để phát triển.

Tin cùng chuyên mục