96BM Credit khai trương website mới và lên án các tổ chức cho vay tiền mạo danh công ty làm điều xấu

SINGAPORE – Media OutReach – Với tư cách là công ty cho vay tiền được cấp phép tại Singapore, 96BM Credit Pte Ltd  đã lên án mạnh mẽ những công ty cho vay tiền không có giấy phép đã lạm dụng tên của 96BM Credit Pte Ltd như một công ty cho vay tiền được cấp phép. […]

SINGAPORE – Media OutReach – Với tư cách là công ty cho vay tiền được cấp phép tại Singapore, 96BM Credit Pte Ltd  đã lên án mạnh mẽ những công ty cho vay tiền không có giấy phép đã lạm dụng tên của 96BM Credit Pte Ltd như một công ty cho vay tiền được cấp phép. Những công ty này cho vay tiền, với lãi suất “cắt cổ” và có những hành vi, động thái đáng ngờ khác.

Với trang web mới được cải tiến của mình tại  cashloansingapore.com.sg, 96BM Credit tin tưởng vào việc giáo dục công chúng về cách thức vận hành của hoạt động tài chính, tín dụng và trả nợ một cách bền vững.

Chống lại hiện tượng cho vay nặng lãi và đơn vị cho vay tiền không có giấy phép

Trong bối cảnh bùng phát đại dịch COVID-19, 96BM Credit Pte Ltd đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ những đối tượng cho vay nặng lãi tạo ra các trang web giả mạo và hư cấu giả mạo trang web thật của công ty.

Chủ yếu chuyên về cho vay kinh doanh, cho vay cá nhân, cho vay ngắn hạn và các khoản vay hợp nhất nợ ở Singapore, 96BM Credit Pte Ltd đang phát triển nhanh chóng phục vụ hơn hàng ngàn khách hàng trong khoảng thời gian ngắn chỉ hơn 2 năm kể từ khi thành lập.

Với việc khai trương trang web mới được cải tiến của mình, 96BM Credit Pte Ltd liên tục giáo dục công chúng về cho vay tiền bền vững cho cả mục đích kinh doanh và cá nhân.

Ông Charles, Giám đốc phụ trách các hoạt động của 96BM Credit Pte Ltd phát biểu: “Theo tôi, bối cảnh cho vay tiền ở Singapore đang có xu hướng từ xấu trở nên tồi tệ hơn trong bối cảnh bùng phát đại dịch COVID-19. Chúng tôi đặc biệt khuyên công chúng không nên vay tiền từ những đối tượng cho vay tiền không có giấy phép, vì họ tính lãi suất cắt cổ và điều này thường không được kiểm soát. Tôi thực sự khuyên công chúng nên xem danh sách những đơn vị cho vay tiền được cấp phép tại website chính thức của Bộ Luật pháp

Cách các chủ doanh nghiệp nhỏ nhận biết hoạt động cho vay tiền không có giấy phép

Các chủ doanh nghiệp nhỏ ở Singapore thường tiếp cận các công ty cho vay tiền được cấp phép như 96BM Credit Pte Ltd để tìm dòng tiền nhằm phục vụ hoạt động sản xuất – kinh doanh của mình. Ông Jim Ng, Người sáng lập và Tổng giám đốc của Best SEO Singapore, một doanh nghiệp nhỏ ở Singapore nhận xét: “Tôi nghĩ việc một số người cho vay tiền không có giấy phép như cho vay nặng lãi thực sự bắt đầu sử dụng tên của người cho vay tiền được cấp phép để tiến hành cho vay tiền không có giấy phép. Điều đó hoàn toàn không thể chấp nhận được. Dù là một chủ doanh nghiệp nhỏ, song tôi thậm chí không biết cách kiểm tra tính hợp pháp của hoạt động kinh doanh cho vay tiền. Trong cả hai trường hợp, tôi vẫn sẽ tiếp tục vay các khoản vay kinh doanh nhỏ từ ngân hàng, vì tôi có một dòng tiền khá lành mạnh trong công việc kinh doanh của mình. Điều đó nói lên rằng, nếu đến một thời điểm nào đó mà ngân hàng không còn cho tôi vay tiền nữa, thì chắc chắn tôi sẽ tiếp cận những người cho vay tiền được cấp phép so với những người cho vay tiền không có giấy phép. Chẳng ích gì khi tôi gặp rắc rối với pháp luật”.

Trang web chính thức của 96BM Credit Pte Ltd hiên là https://cashloansingapore.com.sg/. Bất kỳ trang web nào khác tự xưng là trang web của 96BM Credit Pte Ltd đều có khả năng thuộc về một đối tượng cho vay nặng lãi hoặc đối tượng cho vay tiền không có giấy phép.

Tin cùng chuyên mục