Alcatel-Lucent Enterprise tôn vinh những thành tựu nổi bật của các đối tác trên toàn thế giới

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 2 năm 2024 –Alcatel-Lucent Enterprise – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp giải pháp truyền thông, mạng và đám mây phù hợp với ngành, lĩnh vực của khách hàng, tự hào tôn vinh những thành tựu nổi bật của các đối tác trên toàn thế […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 15 tháng 2 năm 2024 –Alcatel-Lucent Enterprise – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp giải pháp truyền thông, mạng và đám mây phù hợp với ngành, lĩnh vực của khách hàng, tự hào tôn vinh những thành tựu nổi bật của các đối tác trên toàn thế giới.

Giải thưởng Đối tác Doanh nghiệp của Alcatel-Lucent được chia thành 3 hạng mục: Chuyển đổi kỹ thuật số, Tăng trưởng theo chiều dọc và Tăng trưởng tốt nhất. Các Đối tác kinh doanh chiến thắng đã thể hiện khả năng cung cấp các dịch vụ đặc biệt, có được sự hài lòng của khách hàng và kết quả ấn tượng.

Những đối tác đoạt giải đã được công bố trong Sự kiện Đối tác Alcatel-Lucent Enterprise Connex24, nơi những người tham dự được nghe ông Jack Chen, Giám đốc điều hành (CEO) của Alcatel-Lucent Enterprise cùng đội ngũ điều hành và quản lý của ông nói về cách Alcatel-Lucent Enterprise sẽ đồng hành cùng các đối tác kinh doanh của mình để thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững cho các công ty và khách hàng của họ.

Chủ đề của sự kiện năm nay là “Công nghệ cho tương lai bền vững”, nhấn mạnh tầm quan trọng của cách Alcatel-Lucent Enterprise hợp tác chặt chẽ với các đối tác của mình để tạo ra và mang lại kết quả tích cực và bền vững cho khách hàng của họ.

Xin chúc mừng các đối tác sau đây của Alcatel-Lucent Enterprise đã thể hiện sự xuất sắc trong việc triển khai các giải pháp Alcatel-Lucent Enterprise và thông qua chuyên môn của họ, đã giúp khách hàng vượt qua những thách thức kinh doanh hiện nay:

Giải thưởng Chuyển đổi số 2023

A1 Telekom Austria AG, Áo (Khu vực châu Âu, Trung Đông, châu Phi): được công nhận vì sự phát triển vượt bậc của RainbowTM trong năm 2023, chuyển nền tảng truyền thông truyền thống đã cài đặt sang đám mây.

Orange Business, Pháp (Khu vực Pháp): được công nhận vì cam kết mạnh mẽ của họ đối với Alcatel-Lucent Enterprise trong việc chuyển đổi và bán thêm cơ sở đã lắp đặt.

COM plan + service GmbH, Đức (Khu vực Đức): được công nhận vì đã xây dựng mô hình tiếp cận thị trường dựa trên Đám mây đổi mới nhằm mở rộng quy mô di chuyển cơ sở đã cài đặt.

ACA Pacific Technology(S) Pte. Ltd., Singapore (Khu vực châu Á – Thái Bình Dương): được công nhận vì cam kết mạnh mẽ với Alcatel-Lucent Enterprise, chuyển đổi dịch vụ đám mây với Công ty viễn thông M1 Ltd., mở rộng các dòng doanh thu tiếp cận thị trường mới.

Giải thưởng tăng trưởng theo chiều dọc 2023

Axians Italy, Italy (Khu vực châu Âu, Trung Đông, châu Phi): được công nhận cho nhiều dự án trong lĩnh vực vận tải, năng lượng và khách sạn.

NXO France, Pháp (khu vực Pháp): được công nhận vì sự tham gia và tăng trưởng mạnh mẽ của họ trong các thị trường dọc.

REDNET GmbH, Đức (Khu vực Đức): được công nhận vì sự đầu tư mạnh mẽ vào bán hàng, trước và sau bán hàng, dẫn đến doanh thu đáng kể trên thị trường chính phủ.

Axede, Colombia (Khu vực Mỹ): được công nhận vì mức tăng trưởng phi thường ở Colombia, gần như tăng gấp 3 lần hoạt động kinh doanh hàng năm của họ với trọng tâm là thị trường chăm sóc sức khỏe địa phương.

Hong Kong Telecommunications, Hồng Kông (Khu vực châu Á – Thái Bình Dương): được công nhận vì mức tăng trưởng ấn tượng hàng năm, thúc đẩy việc áp dụng danh mục truyền thông của Alcatel-Lucent Enterprise trong khu vực công.

Giải thưởng tăng trưởng tốt nhất năm 2023

Tech First Gulf, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất – UAE (khu vực Khu vực châu Âu, Trung Đông, châu Phi): được công nhận vì sự tăng trưởng đáng kinh ngạc, tăng hơn gấp đôi cam kết của họ đối với Alcatel-Lucent Enterprise trên tất cả các ngành trọng tâm ở Trung Đông.

Alliance-Com, Pháp (khu vực Pháp): được công nhận nhờ đà tăng trưởng mạnh mẽ trên các giải pháp của Alcatel-Lucent Enterprise.

NTT Germany AG & Co. KG, Đức (khu vực Đức): được công nhận là nước tiên phong về các công nghệ trong tương lai như RainbowTM Edge và việc họ thực hiện xuất sắc kế hoạch phát triển chung.

SSP Telecom Inc., Canada (Khu vực châu Mỹ): được công nhận vì sự tăng trưởng vượt bậc, cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời cho Alcatel-Lucent Enterprise trên khắp Bắc Mỹ ở nhiều thị trường dọc, đặc biệt là giao thông vận tải, chăm sóc sức khỏe và chính phủ.

BIN Solutions Co. Ltd. Hàn Quốc (khu vực (Khu vực châu Á – Thái Bình Dương):): được công nhận nhờ đà tăng trưởng mạnh mẽ, thúc đẩy sự chuyển đổi và tăng trưởng của Wi-Fi 6 trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Ông Claudio Soland, Phó chủ tịch cấp cao, Dịch vụ và tiếp cận thị trường toàn cầu (GMT) của Alcatel-Lucent Enterprise cho biết: “Tại Alcatel-Lucent Enterprise, chúng tôi tin chắc rằng, công nghệ có thể giúp các cá nhân và công ty kết nối và cộng tác tốt hơn theo những cách đổi mới và hiệu quả hơn. Connex24 ‘Công nghệ cho một tương lai bền vững’ là sân khấu hoàn hảo để tôn vinh những thành tựu ấn tượng của các đối tác kinh doanh của chúng tôi và thảo luận kế hoạch đầy tham vọng của chúng tôi để tiếp tục thành công chung trong tương lai. Với những giải thưởng này, Alcatel-Lucent Enterprise ghi nhận sự gắn kết, cống hiến, tinh thần đồng đội và sự tập trung kiên định lấy khách hàng làm trung tâm của các đối tác kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được thấy điều này tiếp tục phát triển như thế trong năm 2024 và hơn thế nữa”.

Hashtag: #AlcatelLucentEnterprise #Technology

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Alcatel-Lucent Enterprise

Alcatel-Lucent Enterprise mang lại trải nghiệm công nghệ tùy chỉnh mà doanh nghiệp cần để kết nối mọi thứ. Alcatel-Lucent Enterprise cung cấp các giải pháp mạng, truyền thông và đám mây trong thời đại kỹ thuật số, với các dịch vụ được điều chỉnh để đảm bảo sự thành công của khách hàng, với các mô hình kinh doanh linh hoạt trên đám mây, tại chỗ và kết hợp. Tất cả các giải pháp đều có tính năng bảo mật tích hợp và hạn chế tác động đến môi trường.

Hơn 100 năm đổi mới đã đưa Alcatel-Lucent Enterprise trở thành cố vấn đáng tin cậy cho hơn một triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Với trụ sở chính tại Pháp và 3.400 đối tác kinh doanh trên toàn thế giới, Alcatel-Lucent Enterprise đạt được phạm vi tiếp cận hiệu quả toàn cầu, với trọng tâm là địa phương.

al-enterprise.com | LinkedIn | Twitter | Facebook | Instagram

Tin cùng chuyên mục