Alibaba Printing tiếp tục dẫn đầu phân khúc in ấn nhãn dán và tờ rơi ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Alibaba Printing là một công ty tiếp thị được thành lập tại Singapore chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn và phân phối tờ rơi đáng tin cậy nhất trong số các dịch vụ tiếp thị khác. Công ty là nhà cung cấp dịch vụ in tờ rơi hàng đầu, phục vụ […]

SINGAPORE – Media OutReach – Alibaba Printing là một công ty tiếp thị được thành lập tại Singapore chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn và phân phối tờ rơi đáng tin cậy nhất trong số các dịch vụ tiếp thị khác. Công ty là nhà cung cấp dịch vụ in tờ rơi hàng đầu, phục vụ mọi nhu cầu marketing và mối quan tâm cụ thể của khách hàng. Alibaba Printing cung cấp dịch vụ uy tín, đáng tin cậy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong phân khúc này. Ngay cả khi đại dịch COVID-19 bùng phát và hoành hành, công ty vẫn có thể liên tục phục vụ khách hàng bằng trang web trực tuyến của mình.

Alibaba Printing cung cấp dịch vụ tốt nhất khi nói đến in nhãn dán tại Singapore. Công ty cung cấp nhiều loại dịch vụ in nhãn dán khác nhau như in nhãn dán tùy chỉnh và  in nhãn dán chống thấm nước.. Miếng dán của Alibaba Printing có nhiều loại vật liệu chất lượng cao như vinyl, polyester và polypropylene với chất kết dính mạnh có thể dính vào bất kỳ bề mặt nào với độ bền tuyệt vời.

Bên cạnh in nhãn dán giá rẻ, Alibaba Printing còn cung cấp dịch vụ in nhãn dán lấy ngay để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và cho phép họ nhận hàng nhanh theo yêu cầu. Hình dán có nhiều mục đích sử dụng và tính linh hoạt của chúng mang lại lợi ích, vì chúng có thể được sử dụng trên hầu hết mọi thứ, bao gồm cả chiến dịch quảng cáo tập trung trên nhiều nền tảng.

Nhãn dán có thể trở thành một phương tiện tuyệt vời và rất hữu hiệu để cung cấp thông tin cho khách hàng. Các doanh nghiệp có thể sử dụng nó để làm nổi bật các chi tiết quan trọng, thúc đẩy khả năng chốt việc bán hàng. Công ty cam kết làm việc trực tiếp tay đôi với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và tiến hành bố trí và thiết kế các nhãn dán với màu sắc và phông chữ phù hợp nhất.

Nếu khách hàng thường xuyên tham gia vào các cuộc triển lãm và hội chợ thương mại, nhãn dán thương mại của khách hàng cũng có thể là một tiện ích bổ sung tuyệt vời. Nhãn dán có tác dụng mạnh mẽ như danh thiếp và tờ rơi vì nó cho phép khách hàng gửi một thông điệp cụ thể đến khách hàng của mình. Nhãn dán còn có rất nhiều lợi thế khác như một lời kêu gọi hành động để khuyến khích khách hàng mua sản phẩm và một công cụ khuyến mãi như một cách để giảm giá, mã phiếu thưởng hoặc thậm chí miễn phí vận chuyển.

Nhãn dán có giá cả phải chăng và dễ in, rất phù hợp để in số lượng lớn hơn so với các công cụ tiếp thị khác vì những nhãn dán thừa có thể được sử dụng cho một chiến dịch quảng cáo, tiếp thị khác.

Alibaba Printing coi trọng nhu cầu của khách hàng và sẽ luôn là giải pháp ưu tiên hàng đầu. Công ty đảm bảo với khách hàng rằng, các nhãn dán là duy nhất, được thiết kế tốt và dễ phân biệt với những nhãn dán khác để nổi bật trong đám đông.

Để biết thêm về các dịch vụ của Alibaba Printing và những gì công ty làm với tư cách là một công ty tiếp thị và in ấn, hãy truy cập https://www.alibabaprinting.sg.

#AlibabaPrinting

Tin cùng chuyên mục