AOC trình làng dòng màn hình mới AOC Graphic Pro U3 với 3 mẫu Q27U3CV, U27U3CV và U32U3CV

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Công ty cung cấp màn hình hiển thị AOC vừa giới thiệu dòng màn hình mới được chế tạo tỉ mỉ nhằm đáp ứng nhu cầu riêng biệt của các chuyên gia sáng tạo. Với độ chính xác màu sắc vượt trội, các tính năng tiên tiến và thiết kế đẹp […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Công ty cung cấp màn hình hiển thị AOC vừa giới thiệu dòng màn hình mới được chế tạo tỉ mỉ nhằm đáp ứng nhu cầu riêng biệt của các chuyên gia sáng tạo. Với độ chính xác màu sắc vượt trội, các tính năng tiên tiến và thiết kế đẹp mắt, từng đoạt giải thưởng, dòng AOC Graphic Pro U3 được thiết kế để cách mạng hóa cách làm việc của các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ thị giác, nhà thiết kế, biên tập viên, đài truyền hình, nhà sản xuất và các chuyên gia trong lĩnh vực trò chơi.

Dòng Graphic Pro U3 giới thiệu 3 mẫu: hai màn hình 27 inch (68,6 cm) Q27U3CV với độ phân giải QHD, U27U3CV với độ phân giải 4K UHD và màn hình lớn hơn 31,5 inch (80 cm) U32U3CV với độ phân giải 4K UHD.

Create, elevate, imagine without boundaries on the Graphic Pro U3 Series.

Ông Hawk Chang, Giám đốc Bộ phận Sản phẩm và Tiếp thị của MMD Singapore cho biết: “Tại AOC, chúng tôi hiểu rằng các chuyên gia sáng tạo cần những công cụ tốt nhất để biến tầm nhìn của họ thành hiện thực. Chúng tôi đang bắt đầu một chương mới trong di sản của AOC. Dòng Graphic Pro U3 mới của chúng tôi là kết quả của chuyên môn về công nghệ hiển thị và cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp màn hình chất lượng cao, hiệu suất lớn giúp trao quyền cho người sáng tạo vượt qua ranh giới trong nghề của họ. Với độ chính xác màu sắc đặc biệt, hiệu chỉnh phần cứng với Calman Ready, kết nối USB-C linh hoạt và thiết kế đẹp mắt, màn hình Graphic Pro mới sẽ mang đến những công cụ hoàn hảo cho người sáng tạo và thiết kế nội dung”.

Độ chính xác màu sắc và hiệu chỉnh phần cứng hàng đầu với Calman Ready

Dòng Graphic Pro U3 có độ chính xác màu sắc ấn tượng với DeltaE < 2, đảm bảo rằng, mọi màu sắc đều được tái tạo một cách chính xác. Với phạm vi phủ không gian màu DCI-P3 98%, những màn hình này mang lại gam màu rộng thực sự đem đến hình ảnh sống động.

Điểm nổi bật của dòng Graphic Pro U3 là chứng nhận Calman Ready , cho phép giao tiếp trực tiếp với phần mềm hiệu chỉnh màu Calman của Portrait Displays. Màn hình có thể tận dụng khả năng hiệu chỉnh tự động (AutoCal™) bằng phần mềm Calman, cho phép hiệu chỉnh màn hình một cách dễ dàng, chính xác và nhanh chóng để có độ chính xác màu sắc chính xác. Hiệu chuẩn này cho phép điều khiển bộ ba RGB ở cấp độ chia tỷ lệ và định hình 1D/3D-LUT để có hiệu suất hình ảnh tốt nhất. So với các cấu hình ICC tùy chỉnh chỉ thực hiện điều chỉnh hình ảnh, lợi ích của giải pháp 1D/3D LUT (bảng tra cứu) là hiệu chỉnh hiển thị trực tiếp ở cấp độ phần cứng, giúp cải thiện đáng kể độ chính xác của màu sắc và có thể được thực hiện mà không cần bổ sung, những công cụ đắt tiền.

Kết nối đa năng và các tính năng hiệu suất cao

AOC hiểu tầm quan trọng của khả năng kết nối liền mạch trong quy trình làm việc sáng tạo, nơi thường sử dụng máy tính bảng đồ họa, đầu đọc thẻ, ổ đĩa ngoài nhanh và các thiết bị ngoại vi khác.

Dòng Graphic Pro U3 được trang bị nhiều cổng, bao gồm HDMI 1.4/2.0, DisplayPort 1.4 và có hub USB-C linh hoạt với đầu vào RJ-45. Hub USB-C (có băng thông 10 Gbps với USB 3.2 Gen2) bao gồm cổng ngược dòng USB-C hỗ trợ chế độ DisplayPort Alt để mở rộng màn hình, Power Delivery 96 W, truyền qua Ethernet, cổng xuôi dòng USB-C thứ hai với Power Delivery 15 W cho phép kết nối thêm các thiết bị. Cuối cùng, 4 cổng USB-A hoàn thiện trung tâm kết nối các thiết bị ngoại vi bổ sung. Với Công suất phân phối lên tới 96 W qua USB-C, người sáng tạo có thể sạc máy tính xách tay của mình. trong khi truyền dữ liệu và hiển thị nội dung cùng một lúc.

U27U3CV và U32U3CV có cổng xuôi dòng USB-C thứ ba cho bộ chuyển đổi KVM, do đó, bàn phím và chuột kết nối với bộ chia USB có thể được chuyển đổi qua lại giữa các PC được kết nối với hai cổng USB-C khác nhau của màn hình.

Mẫu Q27U3CV thậm chí còn có tính năng đầu ra DisplayPort và hỗ trợ băng thông HBR3 cao của DisplayPort để kết nối nhiều màn hình với nhau nhằm giảm tình trạng lộn xộn của cáp.

Thiết kế táo bạo

Đối với các chuyên gia sáng tạo, một màn hình đẹp mắt cũng mang lại cảm hứng. Tất cả các mẫu đều có thiết kế hiện đại, đẹp mắt đã giành được Giải thưởng Thiết kế Red Dot 2023 danh giá, khiến chúng trở thành sự bổ sung đầy phong cách cho bất kỳ không gian làm việc sáng tạo nào. Với chân đế có thể điều chỉnh độ cao 150 mm với nhiều khả năng điều chỉnh độ nghiêng, xoay và trục, các mẫu này sẵn sàng cho người dùng tìm được tư thế thoải mái và lành mạnh nhất. Tất cả các mẫu đều có bao bì màu xanh lá cây có thể tái chế với đệm giấy bên trong, giúp Graphic Pro U3 tuân thủ các quy định thân thiện với môi trường mới nhất.

Q27U3CV: màn hình IPS 27″ với độ phân giải QHD (2560×1440), tốc độ làm mới 60/75 Hz và chứng nhận VESA DisplayHDR 400. 1x HDMI 1.4, 1x đầu vào DisplayPort 1.4, 1x đầu ra DisplayPort 1.4, 1x RJ-45, 2x USB-C (1 cổng lên, 1 cổng xuống) và 4 cổng USB-A cải thiện tính linh hoạt Có 2 loa 3W.

U27U3CV: màn hình Nano-IPS 27″ với độ phân giải 4K UHD (3840×2160) sắc nét, tốc độ làm mới 60 Hz và chứng nhận VESA DisplayHDR 400. Có thiết kế không khung 4 mặt để tăng cường khả năng lấy nét với thiết lập nhiều màn hình. 2x HDMI 2.0, 1x DisplayPort 1.4 , 1x RJ-45, 3x USB-C (1 lên, 2 xuôi dòng) và 4x cổng USB-A và bộ chuyển đổi KVM cải thiện tính linh hoạt. Tính năng 2x loa 3W.

U32U3CV: màn hình Nano-IPS 31,5″ với độ phân giải 4K UHD (3840×2160) sắc nét, tốc độ làm mới 60 Hz và chứng nhận VESA DisplayHDR 400. 2x HDMI 2.0, 1x DisplayPort 1.4, 1x RJ-45, 3x USB-C (1 lên, 2 xuôi dòng) và 4 cổng USB-A và bộ chuyển đổi KVM cải thiện tính linh hoạt. Có 2 loa 3W.

Dòng AOC Graphic Pro U3 sẽ có mặt trên thị trường châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông và châu Phi bắt đầu từ tháng 6 năm 2024.

https://ap.aoc.com

Hashtag: #AOC #AOCMonitors #Monitors

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về AOC

Được thành lập vào năm 1967, AOC là thương hiệu màn hình và phụ kiện công nghệ thông tin hàng đầu thế giới và là công ty con của TPV Technology Limited, nhà sản xuất màn hình LCD lớn nhất thế giới. Danh mục sản phẩm toàn diện của AOC cung cấp các giải pháp sáng tạo, tiện dụng, có ý thức về môi trường và phong cách cho các ứng dụng chuyên nghiệp cũng như cá nhân. Có sản phẩm được bán trên 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, AOC là công ty dẫn đầu thị trường về màn hình điện tử và được định vị là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong việc cung cấp công nghệ hiển thị tốt nhất cho người dùng trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://ap.aoc.com

Tin cùng chuyên mục