AON thành lập liên minh các công ty hàng đầu của Singapore để phục hồi kinh tế sau đại dịch COVID-19

SINGAPORE – Media OutReach – Aon plc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: AON) là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp hàng loạt các giải pháp về rủi ro, hưu trí và sức khỏe vừa công bố thành lập […]

SINGAPORE – Media OutReach – Aon plc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: AON) là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp hàng loạt các giải pháp về rủi ro, hưu trí và sức khỏe vừa công bố thành lập một liên minh các công ty hàng đầu của Singapore để củng cố cộng đồng và tiến tới phục hồi kinh tế và xã hội sau đại dịch COVID-19.

Gần đây, Liên minh đã tổ chức cuộc họp khởi động ảo, bao gồm các nhà tuyển dụng chủ chốt từ một loạt các lĩnh vực tập trung vào việc giới thiệu lại các khía cạnh cơ bản của xã hội và nền kinh tế: làm việc, du lịch và nhóm họp. Các tổ chức hàng đầu này của Singapore sẽ hợp tác để vạch ra một bộ hướng dẫn cho các doanh nghiệp và cộng đồng nhằm giúp khởi động lại nền kinh tế một cách an toàn.

Trước đó, Aon đã thành lập các liên minh tương tự ở Chicago và New York và có kế hoạch tiến hành các nỗ lực tương tự ở các thành phố khác, bao gồm cả London và Tokyo.

Ông Greg Case, Giám đốc điều hành (CEO) của Aon cho biết: “Chúng tôi cam kết sâu sắc với các cộng đồng mà chúng tôi hoạt động và rất vui mừng được mang công việc quan trọng này đến Singapore. Chúng tôi đã giúp khách hàng duy trì hoạt động của họ và giảm thiểu rủi ro trong đại dịch và tin rằng, chúng tôi có trách nhiệm đóng một vai trò lớn hơn trong việc giúp các tổ chức quay trở lại nơi làm việc và xây dựng lại nền kinh tế một cách tự tin và chắc chắn”.

Được triệu tập và lãnh đạo bởi Aon, liên minh sẽ tập trung vào các nỗ lực Làm việc, Du lịch và Nhóm họp giữa các doanh nghiệp hàng đầu.

Ông Na Boon Chong, Giám đốc điều hành và Nhà quản lý cao cấp, Bộ phận Các giải pháp nguồn vốn con người của Aon khu vực Đông Nam Á nhận xét: “Có nhiều điều để thu được từ một phương pháp tiếp cận thống nhất và chúng tôi hoan nghênh sự hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm giữa các công ty Singapore trong việc điều hướng và vượt qua đại dịch. Chúng tôi tự tin rằng, với những nỗ lực hợp tác của mình, chúng tôi có thể giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp địa phương đưa ra quyết định tốt hơn về việc bảo vệ cộng đồng trong ngắn hạn và xây dựng lại cách chúng tôi làm việc, du lịch và nhóm họp trong dài hạn”.

Ông Alexis Saussinan, Giám đốc toàn cầu, Bộ phận về Kế hoạch và Phân tích lực lượng lao động mang tính chiến lược của Merck cho biết: “Việc tập hợp các công ty trong các lĩnh vực và các nhà lãnh đạo hàng đầu trong các chức năng ở Singapore là cơ hội tuyệt vời để chia sẻ kinh nghiệm và đồng tạo ra các phương pháp tiếp cận mới để hoạt động và cạnh tranh. Tôi mong muốn chia sẻ cách Merck định hình cách làm việc trong tương lai của chúng tôi và học hỏi từ các phương thức hay nhất ở các công ty khác”.

Liên minh sẽ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc và học hỏi kinh nghiệm từ những nỗ lực không ngừng của mình trong các ngành, lĩnh vực và khu vực địa lý cũng như thảo luận các vấn đề liên quan đến đại dịch COVID-19. Sau đó, kiến thức và trí tuệ tập thể này sẽ được sử dụng để tạo ra một chuẩn mực đầu tiên nhằm phát triển các khuyến nghị và hướng dẫn để xây dựng một con đường phía trước. Dự kiến, Aon ​​sẽ công bố báo cáo đánh giá ban đầu vào tháng 11 năm 2020.

Thông tin về Aon

Aon plc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: AON) là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp hàng loạt các giải pháp về rủi ro, hưu trí và sức khỏe. 50.000 nhân viên của Aon tại 120 quốc gia và vùng lãnh thổ đem đến kết quả cho khách hàng thông qua cách sử dụng dữ liệu và phân tích độc quyền để cung cấp thông tin chi tiết, giúp giảm sự biến động và cải thiện hiệu suất. Có thể theo dõi Aon trên Twitter  và LinkedIn. Hãy cập nhật thông tin bằng cách truy cập Aon Newsroom và nghe từ các cố vấn chuyên môn của Aon trong The One Brief. Đăng ký Thông báo tin tức ở đây.

Tin cùng chuyên mục