Theo thông báo trên website arsenal.com, ban lãnh đạo Arsenal vừa chính thức ký bản hợp đồng chuyên nghiệp với tài năng trẻ Martin Angha.

Martin Angha là cái tên khá lạ lẫm với người hâm mộ bóng đá và mới chỉ tròn 17 tuổi cách đây chưa đến bốn ngày. Tuy nhiên, hậu vệ này trên thực tế đã là thành viên của U18 các "Pháo thủ" thành London từ lâu.

Tài năng trẻ người Thụy Sĩ này đã có 14 lần ra sân trong đội hình của huấn luyện viên Steve Bould, bao gồm cả một trận đấu tại FA Youth Cup và đã có một bàn ở mùa giải này.

Trước đó, Martin Angha cũng từng chơi một trận trong đội hai của Arsenal và anh chính là cầu thủ duy nhất ở đội U18 được chơi trong đội hai ở mùa giải năm ngoái khi được huấn luyện viên Neil Banfield triệu tập.

Chứng kiến những gì mà Martin Angha đã thể hiện trong suốt thời gian qua, ban lãnh đạo đội chủ sân Emirates đã quyết định ký hợp đồng chuyên nghiệp với tài năng trẻ này.

Với bản hợp đồng chuyên nghiệp đã ký, ban lãnh đạo Arsenal hy vọng hậu vệ Martin sẽ sớm trưởng thành một Philippe Senderos để đóng góp cho những thành công sau này của đội nhà./.