ASUS IoT hợp tác với BRESSNER để ra mắt giải pháp Dịch vụ cấu hình theo đơn đặt hàng (CTOS) ASUS IoT

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – ASUS IoT – công ty cung cấp giải pháp trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật (AIoT) tầm cỡ toàn cầu vừa thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với BRESSNER Technology, nhà cung cấp dịch vụ hệ thống hàng đầu có trụ sở tại Groebenzell, Đức, để giới […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – ASUS IoT – công ty cung cấp giải pháp trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật (AIoT) tầm cỡ toàn cầu vừa thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với BRESSNER Technology, nhà cung cấp dịch vụ hệ thống hàng đầu có trụ sở tại Groebenzell, Đức, để giới thiệu Dịch vụ Cấu hình theo Đơn đặt hàng (Configure-to-Order Service: CTOS) của ASUS IoT. Dịch vụ mang tính cách mạng này được thiết kế để nâng cao hiệu quả hoạt động, thông qua mô-đun hóa hệ thống, cung cấp khả năng quản lý liền mạch, nơi hội tụ tính linh hoạt với sự hỗ trợ tuyệt vời.

Ông Gabor Paxian, Giám đốc Tài khoản cấp cao của BRESSNER Technology cho biết: “Sự hợp tác này nhấn mạnh đến cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc khi ASUS IoT và BRESSNER Technology phát triển mối quan hệ đối tác bền chặt, Với sự tập trung cao độ vào đảm bảo chất lượng, được tăng cường bởi đội ngũ nghiên cứu và phát triển (R&D) tận tâm của chúng tôi, CTOS của ASUS IoT nổi lên như một lựa chọn ưu tiên trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau như y tế, tự động hóa công nghiệp, bán lẻ thông minh và giao thông thông minh”.

Ông Casper Lee, Giám đốc khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi của ASUS AIoT nhận xét: “Dịch vụ này đảm bảo khách hàng nhận được các giải pháp phù hợp với nhu cầu của họ, được hỗ trợ bởi các đối tác được tôn trọng về chuyên môn”.

Dịch vụ liên tục, không ngừng nghỉ và tùy chỉnh tập trung vào khách hàng

Thông qua sự hợp tác với BRESSNER Technology, CTOS) của ASUS IoT đảm bảo hỗ trợ 24/7 ở Đức, nâng cao năng lực dịch vụ khách hàng. Với sự hỗ trợ của BRESSNER Technology, nhóm nghiên cứu và phát triển (R&D) CTOS chuyên nghiệp của ASUS IoT có thể giải quyết các thắc mắc của khách hàng một cách hiệu quả và đưa ra hướng dẫn chuyên môn, rút ​​ra từ kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực CTOS để giải quyết nhanh chóng các vấn đề và tạo ra kết quả đôi bên cùng có lợi.

Trọng tâm giải pháp CTOS của ASUS IoT là tập trung vào việc tùy chỉnh, trao quyền cho khách hàng nâng cao giải pháp của họ bằng các sản phẩm và linh kiện thiết yếu, chẳng hạn như ASUS IoT EBS-P300W, EBS-S300W và EBS-A700, để phù hợp một cách liền mạch với các quy trình kinh doanh độc đáo. Tận dụng các nguồn lực trong Tập đoàn ASUS rộng lớn hơn đảm bảo cung cấp nhanh chóng, cuối cùng là nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Để biết thêm thông tin về Dịch vụ cấu hình theo đơn đặt hàng (CTOS) của ASUS IoT, hãy truy cập ASUS IoT CTOS Solutions (Giải pháp CTOS của ASUS IoT)

Hashtag: #ASUS #IoT

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về ASUS IoT

ASUS IoT là một thương hiệu con của ASUS chuyên tạo ra các giải pháp đáng kinh ngạc trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật (IoT). Sứ mệnh của ASUS IoT là trở thành nhà cung cấp hệ thống nhúng đáng tin cậy và là đối tác của hệ sinh thái giải pháp AIoT rộng lớn hơn. ASUS IoT nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên các thị trường dọc đa dạng và hợp tác với khách hàng để phát triển các ứng dụng được tích hợp đầy đủ và có thời gian tung ra thị trường nhanh chóng nhằm thúc đẩy hiệu quả – mang đến cuộc sống và làm việc thuận tiện, hiệu quả và an toàn môi trường cho mọi người ở khắp mọi nơi.

Thông tin về BRESSNER Technology GmbH

Với tư cách là nhà tích hợp hệ thống, nhà sản xuất, nhà phân phối giá trị gia tăng và nhà hệ thống cho các giải pháp phần cứng công nghiệp, linh kiện, phụ kiện và giải pháp xây dựng theo đơn đặt hàng, BRESSNER cung cấp danh mục mở rộng cho các ứng dụng khác nhau trong môi trường công nghiệp. Các giải pháp phù hợp cho tự động hóa máy móc, logistics & vận tải và sản xuất là một phần trong chuỗi dịch vụ của công ty, cũng như hỗ trợ toàn diện cho các chủ đề như ứng dụng AI, học máy/học sâu, mạng, bán lẻ thông minh, truyền thông và bảo mật. Trụ sở chính của công ty đặt tại Đức, với công ty mẹ, One Stop Systems, có trụ sở tại Mỹ.

Thông tin về ASUS

ASUS là công ty công nghệ hàng đầu thế giới cung cấp các thiết bị, linh kiện và giải pháp trực quan và sáng tạo nhất thế giới nhằm mang lại những trải nghiệm đáng kinh ngạc giúp nâng cao cuộc sống của mọi người ở khắp mọi nơi. Với đội ngũ 5.000 chuyên gia R&D nội bộ, ASUS nổi tiếng thế giới vì liên tục đổi mới công nghệ hôm nay cho ngày mai, giành được hơn 11 giải thưởng mỗi ngày về chất lượng, sự đổi mới và thiết kế, đồng thời được Fortune xếp hạng trong số các Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới.

Tin cùng chuyên mục