ATD Solution sẽ triển khai Chương trình nâng cao và đào tạo lại kỹ năng dành cho các kiến trúc sư

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông ở Singapore, làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số đang định hình lại các ngành, lĩnh vực với tốc độ chưa từng thấy. Ngày càng có nhiều công ty áp dụng các công nghệ như […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông ở Singapore, làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số đang định hình lại các ngành, lĩnh vực với tốc độ chưa từng thấy. Ngày càng có nhiều công ty áp dụng các công nghệ như trí tuệ nhân tạo (AI), điện toán đám mây và phân tích dữ liệu, làm nổi bật nhu cầu về các chuyên gia lành nghề có thể điều hướng và thúc đẩy những chuyển đổi này. Để trực tiếp đáp ứng nhu cầu cấp thiết này, ATD Solution – công ty tư vấn chuyên về Kiến trúc doanh nghiệp (Enterprise Architecture – EA) kỹ thuật số, tự hào giới thiệu Chương trình nâng cao kỹ năng và đào tạo lại kỹ năng đầy sáng tạo của mình. Dự kiến ​​ra mắt vào ngày 29 tháng 2 năm 2024, sáng kiến ​​này được thiết kế dành cho những cá nhân muốn nâng cấp nghề nghiệp hoặc chuyển đổi sang vai trò Kiến trúc sư doanh nghiệp được chứng nhận.

ATD Solution’s New Upskilling and Reskilling Programme for Aspiring Enterprise Architects

Điều hướng kỷ nguyên số: Vượt qua những thách thức trong chuyển đổi số của doanh nghiệp

Các doanh nghiệp hiện đã nhận thức sâu sắc về vai trò của chuyển đổi kỹ thuật số đối với sự tồn tại và thành công của họ. Như vậy, việc duy trì tính cạnh tranh và đạt được các mục tiêu của tổ chức có mối liên hệ mật thiết với khả năng thích ứng, đổi mới và khai thác sức mạnh của công nghệ kỹ thuật số. Nhưng trong khi những chuyển đổi này hứa hẹn mang lại những lợi ích đáng kể thì các tổ chức, doanh nghiệp thường gặp phải những thách thức có thể cản trở sự tiến bộ của họ. Những thách thức mà các doanh nghiệp bắt đầu hành trình chuyển đổi kỹ thuật số phải đối mặt bao gồm

1. Con người

Kỹ năng không phù hợp – Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thường vượt xa kỹ năng của lực lượng lao động, dẫn đến sự thiếu hụt kỹ năng là đáng kể. Sự không phù hợp giữa các kỹ năng mà nhân viên sở hữu và những kỹ năng mà tổ chức yêu cầu tạo ra sự thiếu hiệu quả trong hoạt động hàng ngày.

Sự cố giao tiếp – Giao tiếp và cộng tác không hiệu quả giữa các thành viên trong nhóm có thể dẫn đến hiểu lầm, chậm trễ và sai sót. Những thách thức giao tiếp này cản trở luồng thông tin quan trọng cho việc ra quyết định và giải quyết vấn đề Công nghệ

2. Công nghệ

Những thách thức về hệ thống và tích hợp – Nhiều tổ chức, doanh nghiệp phải vật lộn với những hệ thống lỗi thời cản trở những tiến bộ công nghệ. Việc tích hợp các công nghệ mới trở thành một nhiệm vụ phức tạp, dẫn đến các vấn đề về tính tương thích và giảm tính linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu thị trường.

Mối lo ngại về an ninh mạng – Với mức độ ngày càng phức tạp của các mối đe dọa trên mạng, các tổ chức phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là bảo vệ tài sản kỹ thuật số của mình. Các lỗ hổng an ninh mạng có thể dẫn đến vi phạm dữ liệu, xâm phạm thông tin nhạy cảm và gây tổn hại đến danh tiếng của công ty.

3. Quá trình

Quy trình làm việc không hiệu quả – Các quy trình phức tạp và không hiệu quả có thể dẫn đến sự chậm trễ, sai sót và tăng chi phí vận hành. Hợp lý hóa quy trình làm việc và tối ưu hóa quy trình là điều cần thiết để nâng cao năng suất và đảm bảo cung cấp sản phẩm và dịch vụ một cách kịp thời.

Thiếu khả năng mở rộng – Các tổ chức thường gặp khó khăn trong việc mở rộng quy mô hoạt động của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Các quy trình không linh hoạt có thể cản trở khả năng thích ứng với những thay đổi của thị trường, khiến việc nắm bắt các cơ hội mới và duy trì tính cạnh tranh trở nên khó khăn.

Nâng cao sự xuất sắc về kiến ​​trúc kinh doanh – Chương trình nâng cao và đào tạo lại kỹ năng của ATD Solution

Hiểu được những hiệu quả này của tổ chức, nhu cầu về những cá nhân có kỹ năng về Kiến trúc doanh nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt vì sự thành công của bất kỳ  kiến ​​trúc doanh nghiệp nào đều phụ thuộc vào trình độ và kiến ​​thức chuyên môn của các chuyên gia lãnh đạo việc triển khai kiến ​​trúc đó.

ATD Solution nhận ra nhu cầu này và sẵn sàng giải quyết nhu cầu đó thông qua Chương trình nâng cao và đào tạo lại kỹ năng hoàn toàn mới. Chương trình này đóng vai trò là con đường chiến lược cho các cá nhân mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp kiến ​​trúc kinh doanh của mình, cung cấp cho họ những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để định hướng thành công trong ngành công nghệ thông tin luôn thay đổi.

Phù hợp với các tiêu chuẩn ngành hiện tại, chương trình của ATD Solution phản ánh những phát hiện của báo cáo Workforce Singapore, trong đó xác định Chuyên viên phân tích nghiệp vụ là cơ hội việc làm mới nổi số 1 trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông. Hơn nữa, Báo cáo năm 2022 của Glassdoor thừa nhận Kiến trúc sư doanh nghiệp là công việc hàng đầu ở Mỹ. Chương trình nâng cao và đào tạo lại kỹ năng, với trọng tâm là đào tạo ra các Kiến trúc sư Doanh nghiệp được Chứng nhận, trực tiếp giải quyết các nhu cầu và yêu cầu này của ngành.

Ngoài ra, nhu cầu ngày càng tăng đối với Kiến trúc sư doanh nghiệp ở cả thị trường việc làm trong nước và quốc tế nhấn mạnh tầm quan trọng và tầm quan trọng của sáng kiến ​​​​của ATD Solution. Bằng cách cung cấp một chương trình kết hợp các kỹ năng kỹ thuật với khả năng tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và lập kế hoạch chiến lược, ATD Solution đảm bảo rằng những người tham gia được trang bị tốt để vượt trội trong vai trò Kiến trúc sư Doanh nghiệp.

Bà Alecia Heng, Kiến trúc sư trưởng kinh doanh của ATD Solution cho biết: “Chương trình nâng cao và tái đào tạo kỹ năng của ATD Solution đi đầu trong việc nuôi dưỡng sự xuất sắc trong Kiến trúc Kinh doanh. Khi bối cảnh Công nghệ thông tin và Truyền thông phát triển nhanh chóng, chương trình của chúng tôi không chỉ thừa nhận, mà còn tích cực đáp ứng nhu cầu về khả năng lãnh đạo thành thạo trong các lĩnh vực chính như kỹ thuật hỗ trợ, quản lý cơ sở hạ tầng, phân tích bảo mật và đảm bảo chất lượng”.

Khi bối cảnh kinh doanh tiếp tục chuyển đổi, cam kết của ATD Solution trong việc cung cấp một nền tảng mạnh mẽ để phát triển kỹ năng và nâng cao kiến ​​thức là minh chứng cho sự cống hiến của ATD trong việc định hình các nhà lãnh đạo tương lai của ngành công nghệ thông tin. Chương trình nâng cao và đào tạo lại kỹ năng không chỉ đáp ứng nhu cầu trước mắt của ngành, mà còn chuẩn bị cho các chuyên gia chủ động thích ứng với những tiến bộ trong tương lai, biến đây trở thành khoản đầu tư có giá trị cho các cá nhân muốn phát triển trong lĩnh vực kiến ​​trúc kinh doanh cạnh tranh.

ATD Solution cũng cung cấp các khóa học và chương trình đào tạo Kiến trúc Doanh nghiệp chuyên biệt được thiết kế riêng để trao quyền cho nhóm của bạn. Các chương trình này được hỗ trợ bởi Viện Tài chính Ngân hàng (Institute of Banking and Finance IBF) và SkillsFuture Singapore. Tận dụng khoản trợ cấp lên tới 70% học phí cho người Singapore và thường trú nhân ở Singapore thông qua các chương trình này.

https://atdsolution.com/?utm_source=article&utm_medium=news-release&utm_campaign=upskilling-reskilling-programme
https://www.linkedin.com/company/atd-solution/
https://www.facebook.com/atdsolution/
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCIkHSRCcluTxd_xdo_T_alw

Hashtag: #businessarchitecture #managementconsultingservices #DigitalEnterpriseArchitecture

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này

Thông tin về ATD Solution

Được thành lập năm 2006, ATD Solution là công ty tư vấn hàng đầu chuyên về Kiến trúc doanh nghiệp (EA) kỹ thuật số . Được biết đến rộng rãi như một công ty dẫn đầu ngành ở châu Á, ATD Solution cung cấp các dịch vụ đào tạo và tư vấn quản lý. Với trọng tâm thúc đẩy chuyển đổi liên tục trong kỷ nguyên số, ATD Solution khuyến khích các doanh nghiệp tích hợp EA vào hoạt động của mình.

Có thể tìm hiểu thêm về những gì ATD Solution thực hiện tại đây.

Tin cùng chuyên mục