AUKEY Xuất Sắc Giành Về Nhiều Giải Thưởng Bao Gồm Các Giải Thiết Kế Sản Phẩm iF và Giải Thiết Kế Dấu Chấm Đỏ

HỒNG KÔNG, 18/4/2024 /PRNewswire/ -- AUKEY, nhà cung cấp thiết bị điện tử tiêu dùng toàn cầu, đã vinh dự nhận được các giải thưởng bao gồm hai Giải Thiết kế Sản phẩm iF 2024 và bốn Giải Thiết kế Dấu chấm Đỏ 2024, thành công này cho thấy tính hoàn thiện về thẩm mỹ cũng như chức năng của các sản phẩm từ AUKEY.

MagFusion 3-in-1 Wireless Charging Station của AUKEY đã xuất sắc nhận được cả Giải Thiết kế Sản phẩm iF và Giải Dấu chấm Đỏ nhờ vào hiệu suất sạc hiệu quả, khả năng loại bỏ tình trạng cáp bị rối cùng tính thẩm mỹ cao, thiết kế "đơn giản nhưng thanh lịch" nhờ vào chất liệu nhôm được sử dụng cho ngành hàng không. Phiên bản Pro của sản phẩm cũng nhận được Giải Thiết kế Dấu chấm Đỏ.

MagFusion Z Foldable 3-in-1 Charging Station của AUKEY cũng đã nhận được cả Giải Thiết kế Sản phẩm iF và Giải Thiết kế Dấu chấm Đỏ nhờ vào thiết kế nhỏ nhẹ và khả năng linh hoạt cùng kết nối từ tính an toàn và khả năng sạc toàn diện.

Sản phẩm xuất sắc giành được Giải Thiết kế Chấm đỏ thứ tư của AUKEY chính là Giá đỡ cáp từ tính. Giải pháp quản lý cáp được công nhận nhờ thiết kế tối giản và khả năng sắp xếp gọn gàng.

Tất cả các sản phẩm AUKEY từng đoạt giải thưởng sẽ được trưng bày tại Triển lãm Điện tử Di động Nguồn Toàn cầu 2024 tại Hồng Kông vào khoảng thời gian từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 4 năm 2024.

Ông Xinlong Wei, Giám đốc Thiết kế Công nghiệp của AUKEY cho biết: "Đội ngũ thiết kế của AUKEY luôn nỗ lực trong việc đem lại các sản phẩm vừa có hiệu quả cao mà vẫn giữ được thiết kế sang trọng cho người dùng. Những giải thưởng danh giá mà AUKEY giành được là những minh chứng rõ ràng nhất cho mục tiêu này". "Các sản phẩm của AUKEY chắc chắn sẽ gây tiếng vang lớn tại triển lãm sắp tới."

Giới thiệu về AUKEY:

AUKEY là nhà cung cấp thiết bị điện tử tiêu dùng và phụ kiện công nghệ di động tiên tiến hàng đầu. Các sản phẩm của công ty luôn được tích hợp những công nghệ mới nhất với bề dày lịch sử trải dài hơn một thập kỷ trong lĩnh vực phần cứng. Đặt mục tiêu trọng tâm vào việc cải thiện thiết kế, nâng cao hiệu suất và đem lại trải nghiệm thân thiện nhất cho người dùng, AUKEY tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm để làm đa dạng hơn và nâng cao phong cách sống số của khách hàng.

Giới thiệu về Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm iF:

Kể từ lần đầu có mặt vào năm 1953, Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm iF đã là một thước đo đáng tin cậy để đánh giá chất lượng của những thiết kế đặc biệt. Cái tên iF đã nổi tiếng trên toàn thế giới với các dịch vụ thiết kế xuất sắc và Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm iF là một trong những giải thưởng thiết kế tầm cỡ nhất trên toàn cầu.

Giới thiệu về Giải thưởng Thiết kế Dấu chấm Đỏ:

Giải thưởng Thiết kế Dấu chấm Đỏ, được ra mắt lần đầu vào những năm 1950, là một trong những cuộc thi quốc tế lớn nhất và được mong đợi nhất trong lĩnh vực thiết kế. Các giải thưởng này tôn vinh những sản phẩm tinh túy nhất trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm, thiết kế thương hiệu, truyền thông cũng như các ý tưởng thiết kế.

Để biết thêm thông tin về AUKEY và các sản phẩm từng đoạt giải, vui lòng truy cập www.aukey.com

SOURCE AUKEY

AUKEY Xuất Sắc Giành Về Nhiều Giải Thưởng Bao Gồm Các Giải Thiết Kế Sản Phẩm iF và Giải Thiết Kế Dấu Chấm Đỏ ảnh 2

Tin cùng chuyên mục