Aurionpro Solutions mua lại Arya.ai để hỗ trợ nền tảng AI dành cho doanh nghiệp thế hệ tiếp theo cho các Tổ chức tài chính

SINGAPORE, ngày 22 tháng 4 năm 2024 /PRNewswire/ -- Aurionpro Solutions Limited (BSE: 532668) (NSE: AURIONPRO) công bố mua lại Arya.ai, một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực Nền tảng dưới dạng dịch vụ (PaaS) tập trung vào Ngân hàng và Bảo hiểm. Với Arya.ai, Aurionpro sẽ tăng cường danh mục dịch vụ công nghệ tài chính dành cho doanh nghiệp của mình để đẩy nhanh việc áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) có trách nhiệm, chính xác và có thể kiểm tra được.

Deekshith Marla, Founder and CTO of Arya.ai, Vinay Kumar Sankarapu, Founder and CEO of Arya.ai, and Ashish Rai, CEO, Aurionpro Solutions

Aurionpro Solutions Ltd. sẽ mua phần lớn cổ phần (67%) trong Arya.ai. Giao dịch mua lại này sẽ bổ sung và tăng cường cho danh mục sản phẩm hàng đầu trong ngành của Aurionpro với các sản phẩm và kiến thức chuyên môn về Trí tuệ nhân tạo, Học sâu, Tự động hóa thông minh, PaaS, Nền tảng AI tự động, v.v.

Giao dịch này bao gồm mua lại cổ phần do các cổ đông hiện hữu nắm giữ và đăng ký mua vốn cổ phần mới trong công ty. Đây sẽ là một thỏa thuận được thực hiện hoàn toàn bằng tiền mặt. Tổng khoản đầu tư bao gồm mua lại cổ phần hiện hữu và cấp vốn là khoảng 16,5 triệu USD.

Bằng cách tích hợp nền tảng đám mây AI tiên tiến của Arya.ai với bộ sản phẩm dịch vụ toàn diện của Aurionpro, công ty sẽ tạo ra một nền tảng AI dành cho doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, tập trung vào việc tạo ra giá trị cho các tổ chức tài chính trên toàn cầu.

Bình luận về giao dịch mua lại, Giám đốc điều hành Ashish Rai của Aurionpro Solutions đã nêu rõ: "Giao dịch mua lại Arya.ai sẽ kết hợp danh mục phần mềm cho doanh nghiệp hàng đầu trong ngành của Aurionpro với một trong số những nền tảng AI dành cho doanh nghiệp hoàn chỉnh nhất tập trung vào Ngân hàng và Công ty bảo hiểm. Chúng tôi vô cùng vui mừng khi được hợp tác với Arya.ai và các đối tác trong hệ sinh thái rộng lớn của chúng tôi để xây dựng nền tảng AI dành cho doanh nghiệp hàng đầu cho ngành tài chính trên toàn thế giới".

"Kinh nghiệm kéo dài cả thập kỷ của chúng tôi trong việc xây dựng các công cụ/nền tảng học sâu đã giúp chúng tôi xây dựng Hệ điều hành AI thực sự theo phân khúc ngành cho lĩnh vực Ngân hàng và Bảo hiểm". Giám đốc điều hành/Người sáng lập Vinay Kumar của Arya.ai cho biết. "Chúng tôi sẽ cùng Aurionpro xây dựng một thế hệ phần mềm AI dành cho doanh nghiệp mới cho các Ngân hàng và Công ty bảo hiểm. Phần mềm này thực sự tích hợp AI, bổ sung nhiệm vụ hoặc Nhân viên hỗ trợ tự chủ có thể đảm nhận toàn bộ giao dịch".

Do Vinay Kumar và Deekshith Marla thành lập vào năm 2013, Arya.ai là một trong những công ty khởi nghiệp về AI đầu tiên sử dụng Học sâu và triển khai trong các doanh nghiệp. Các dịch vụ PaaS cho Ngân hàng, Dịch vụ tài chính và Bảo hiểm (BFSI) của Arya.ai bao gồm API Arya với hơn 80 mô hình máy học (ML), Libra để tinh chỉnh các mô hình ML hiện đại (SOTA) và AryaXAI để quản trị AI.

Ảnh - https://mma.prnewswire.com/media/2392705/Aurionpro_solutions.jpg

Logo - https://mma.prnewswire.com/media/2392706/Aurionpro_Logo.jpg

Aurionpro Solutions Limited Logo

SOURCE Aurionpro Solutions Limited

Aurionpro Solutions mua lại Arya.ai để hỗ trợ nền tảng AI dành cho doanh nghiệp thế hệ tiếp theo cho các Tổ chức tài chính ảnh 3

Tin cùng chuyên mục