AXS cùng với HL Assurance đầu tư 3,5 triệu SGD để tăng cường bảo hiểm bảo vệ chống gian lận trên mạng

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 28 tháng 5 năm 2024 – AXS, công ty cung cấp giải pháp thanh toán an toàn và thuận tiện hàng đầu Singapore, với hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành, đang phối hợp với HL Assurance để đầu tư 3,5 triệu dollar Singapore (SGD) nhằm triển khai tính năng […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 28 tháng 5 năm 2024 – AXS, công ty cung cấp giải pháp thanh toán an toàn và thuận tiện hàng đầu Singapore, với hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành, đang phối hợp với HL Assurance để đầu tư 3,5 triệu dollar Singapore (SGD) nhằm triển khai tính năng bảo hiểm Bảo vệ chống gian lận trên mạng.

Sáng kiến ​​mới này dành cho người dùng AXS từ ngày 28 tháng 5 năm 2024 đến ngày 31 tháng 5 năm 2025, cung cấp cho họ khả năng bảo vệ nâng cao trước các hoạt động gian lận và bao gồm phiếu thanh toán hóa đơn AXS trị giá 5 SGD miễn phí khi đăng ký.

Bảo hiểm Fraud Protect360 (tạm dịch Bảo vệ 360 chống gian lận) bảo hiểm cho người dùng AXS số tiền lên tới 1.000 USD đối với các sự cố mạng như chuyển tiền kỹ thuật số trái phép từ tài khoản ngân hàng cá nhân của họ và gian lận bán lẻ trực tuyến khi thanh toán được gửi nhưng không nhận được hàng.

Được ra mắt với sự hợp tác của HL Assurance, gói bảo hiểm này nhằm mục đích cung cấp thêm một lớp bảo vệ, đảm bảo sự an tâm cho người dùng, khi họ thực hiện giao dịch trên nền tảng AXS và tham gia vào các hoạt động trực tuyến khác.

Những lợi ích dành cho người dùng gồm:

Bảo vệ chống gian lận trên mạng miễn phí: Bảo hiểm Fraud Protect360 được cung cấp miễn phí, mang đến cho người dùng sự bảo vệ tài chính cần thiết, mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Phạm vi bảo hiểm đầu tiên ở Singapore: Bảo hiểm Fraud Protect360 bảo vệ chống lại các giao dịch gian lận qua email, tin nhắn văn bản trên thiết bị di động (SMS) và WhatsApp. Đây là dịch vụ đầu tiên ở Singapore.

Phiếu giảm giá điện tử miễn phí: Người dùng đăng ký bảo hiểm Fraud Protect360 sẽ nhận được phiếu giảm giá điện tử AXS trị giá 5 SGD. Phiếu thưởng này có thể được sử dụng để thanh toán hóa đơn và các dịch vụ khác trong ứng dụng di động AXS, tăng thêm giá trị ngay lập tức cho người dùng.

Ông Chin Mun Chung, Giám đốc điều hành (CEO) của AXS Services, nhận xét: ‘Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với HL Assurance để cung cấp loại bảo hiểm chống gian lận trên mạng đầu tiên và phiếu thanh toán hóa đơn AXS trị giá 5 SGD miễn phí cho tất cả người dùng ứng dụng di động AXS. Sáng kiến ​​này không chỉ nhằm mục đích mang đến cho khách hàng sự an tâm trong cuộc sống hàng ngày, mà còn tìm cách giúp giảm bớt gánh nặng tài chính. Cùng nhau, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp đổi mới mang lại sự bảo vệ toàn diện và cứu trợ hữu hình cho người dùng”.

Ông Kelvin Lim, CEO của HL Assurance, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo ra mắt sản phẩm bảo hiểm mới nhất với sự hợp tác của AXS. Sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cam kết liên tục của chúng tôi nhằm bảo vệ lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Bằng cách tận dụng nền tảng AXS và cách tiếp cận đổi mới của mình, chúng tôi tin tưởng rằng, sản phẩm mới này sẽ đặt ra tiêu chuẩn cao hơn trong việc bảo vệ chống lại các hoạt động lừa đảo trên mạng, mang lại sự yên tâm và an ninh tài chính tốt hơn cho công chúng”.

Là một công ty con của Hong Leong Group, HL Assurance là nhà cung cấp bảo hiểm có uy tín ở Singapore và là thành viên của Hiệp hội Bảo hiểm chung (General Insurance Association – GIA) Singapore, nổi tiếng với nhiều dịch vụ bảo hiểm đa dạng. Sự hợp tác này cho phép người dùng AXS được hưởng lợi từ chuyên môn của HL Assurance trong việc chống gian lận và nâng cao trải nghiệm bảo mật tổng thể của họ.

Người dùng AXS hiện có thể đăng ký tính năng mới trong ứng dụng di động AXS và tăng cường bảo mật, mà không phải trả thêm phí. Họ chỉ cần cung cấp tên, ngày sinh, số điện thoại di động và địa chỉ email.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.axs.com.sg/promotion/gain-access-to-greater-protection-with-hl-assurance

Hashtag: #AXS

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về AXS

AXS Pte Ltd. được thành lập vào năm 2000, với ý tưởng thu hẹp và xóa bỏ các rào cản kỹ thuật số giữa người tiêu dùng và tổ chức kinh doanh. Với thành tích 23 năm trong việc đáp ứng nhu cầu thanh toán hóa đơn của cả người tiêu dùng và tổ chức trên nền tảng đa kênh phổ biến, AXS đã nổi lên là nhà cung cấp giải pháp thanh toán hàng đầu ở Singapore. Đến nay, AXS đã xử lý hơn 650 triệu hóa đơn, với tổng giá trị thanh toán vượt quá 210 tỷ SGD cho người dân Singapore.

AXS được Cơ quan Tiền tệ Singapore (Monetary Authority of Singapore – MAS) cấp phép với tư cách là Tổ chức thanh toán chính và được chứng nhận với Dấu hiệu bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy. Nền tảng bảo mật và đáng tin cậy của AXS đã thu hút hơn một triệu người tiêu dùng mỗi tháng, với quyền truy cập vào hơn 800 dịch vụ thanh toán hóa đơn của AXS, thông qua mạng lưới các ki-ốt, ứng dụng di động và cổng Internet.

Với sự hỗ trợ của Tower Capital Asia (là cổ đông lớn của AXS), bước tiếp theo của AXS là chuyển đổi thành nhà cung cấp giải pháp thanh toán dựa trên đám mây trong khu vực, mang lại trải nghiệm thanh toán mạnh mẽ và liền mạch hơn cho các tổ chức và người tiêu dùng trong khu vực.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.axs.com.sg

Thông tin về HL Assurance

HL Assurance là công ty thành viên của Hong Leong Group, một tập đoàn hàng đầu với các hoạt động kinh doanh đa dạng về dịch vụ tài chính và ngân hàng, sản xuất và phân phối, phát triển và đầu tư bất động sản, khách sạn và giải trí…, với sự hiện diện ở châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ, và châu Đại Dương. Là công ty bảo hiểm trực tiếp chung được cấp phép và là thành viên của Hiệp hội Bảo hiểm chung Singapore, HL Assurance cung cấp nhiều loại sản phẩm bảo hiểm, bao gồm bảo hiểm ô tô, du lịch, đồ đạc trong nhà và bảo hiểm hỏa hoạn.

Tin cùng chuyên mục