Bà Anastasia Nyrkovskaya được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành (CEO) của Fortune Media

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 9 tháng 4 năm 2024 – Fortune Media đã có quyết định bổ nhiệm bà Anastasia Nyrkovskaya làm Giám đốc điều hành (CEO) mới, trở thành người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo thương hiệu truyền thông nổi tiếng này. Bà đã giữ chức vụ […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 9 tháng 4 năm 2024 – Fortune Media đã có quyết định bổ nhiệm bà Anastasia Nyrkovskaya làm Giám đốc điều hành (CEO) mới, trở thành người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo thương hiệu truyền thông nổi tiếng này. Bà đã giữ chức vụ Giám đốc Chiến lược (CSO) và Giám đốc Tài chính (CFO) của Fortune trong 5 năm qua.

Anastasia Nyrkovskaya Named Chief Executive Officer of Fortune Media

Với kinh nghiệm về đầu tư, tài chính và phát triển doanh nghiệp trong cả lĩnh vực truyền thông truyền thống và khởi nghiệp, bà Anastasia Nyrkovskaya sẽ kế nhiệm ông Alan Murray, người giữ chức CEO của Fortune từ năm 2018. Trước đo vào tháng 10 năm ngoái, ông Alan Murray đã thông báo rằng, ông dự định từ chức vào tháng 4 năm nay. Trong những tháng gần đây, ông Alan Murray và bà Anastasia Nyrkovskaya đang tiến hành dần việc bàn giao công việc và quyền lãnh đạo.

Bà Anastasia Nyrkovskaya đã gia nhập Fortune Media lần đầu tiên vào năm 2019, với tư cách là một trong những nhà quản lý điều hành cấp cao đầu tiên, khi công ty này trở thành một công ty truyền thông độc lập. Được thành lập bởi ông Henry Luce vào năm 1929, Fortune tách ra khỏi Meredith Corporation và trước đó đã là một phần lâu năm của Time Inc.

Trước khi đến với Fortune, bà Anastasia Nyrkovskaya đã từng giữ các vai trò cấp cao về tài chính và kế toán tại NBCUniversal, KPMG và XpresSpa Group. Tại NBCUniversal, bà là thành viên của nhóm chiến lược công ty chịu trách nhiệm về mua lại và sáp nhập (M&A), giám sát kế toán và thẩm định đối với nhiều thương vụ mua lại lớn bao gồm MSNBC.com, The Weather Channel và việc thành lập Hulu. Sau đó, bà đã giữ các vai trò tài chính cấp cao tại NBCU, làm việc với các công ty con của nó, bao gồm các hãng phim, công viên giải trí và truyền hình cáp. Bà bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ kiểm toán và giao dịch tại KPMG và hiện sống ở New York cùng chồng và hai con.

Tại Fortune, bà Anastasia Nyrkovskaya đã đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và đa dạng hóa mô hình kinh doanh của Fortune, ngoài việc xuất bản tạp chí và triển khai các ngành kinh doanh kỹ thuật số mới, cũng như việc mở rộng hoạt động và thương hiệu Fortune trên toàn cầu. Đồng thời, bà ủng hộ việc mở rộng phạm vi đưa tin của Bộ phận biên tập và quy mô của phòng tin tức Fortune dưới sự chỉ đạo của ông Alyson Shontell, người đảm nhận vị trí Tổng biên tập và Giám đốc nội dung vào tháng 10 năm 2021.

Khi bà làm là Giám đốc tài chính (CFO), Fortune đã ghi nhận 3 năm liên tiếp có lợi nhuận khá đến năm 2023 và với tư cách là Giám đốc Chiến lược, bà đã tung ra một loạt sản phẩm mới, đồng thời cho phép mở rộng danh sách các sản phẩm và hội nghị ở châu Âu và châu Á.

Fortune đã tích cực mở rộng các sự kiện và nhượng quyền biên tập ở châu Á, gần đây nhất là tổ chức Diễn đàn Đổi mới Fortune dành cho các nhà lãnh đạo chính sách và doanh nghiệp cấp cao tại Hồng Kông. Vào tháng 6 năm nay, Fortune sẽ công bố Danh sách Fortune Đông Nam Á 500, bảng xếp hạng 500 công ty lớn nhất Đông Nam Á. Vào tháng 7 tới, công ty cũng sẽ tổ chức Hội nghị Fortune Brainstorm AI (trí tuệ nhân tạo) tại Singapore.

Ông Alan Murray, CEO đương chức của Fortune nhận xét: “Với tư cách là Giám đốc Chiến lược và Tài chính, bà Anastasia Nyrkovskaya đã lèo lái Fortune qua ba năm tăng trưởng có lợi nhuận – điều gần như chưa từng có trong ngành kinh doanh tạp chí truyền thống. Bà đánh giá cao và ủng hộ sức mạnh của nền báo chí tuyệt vời của Fortune, các danh sách mang tính biểu tượng và cộng đồng điều hành hạng nhất của Fortune, đồng thời hiểu cách họ làm việc cùng nhau để giúp hoạt động kinh doanh tốt hơn. Bà đã giúp dẫn dắt Fortune chuyển đổi thành một công ty truyền thông đa nền tảng tầm cỡ toàn cầu có lợi nhuận và là người phù hợp để dẫn dắt Fortune bước vào thế kỷ thứ hai”.

Bà Anastasia Nyrkovskaya cho biết: “Tôi tin vào sức mạnh báo chí của Fortune và thương hiệu của nó. Để một thương hiệu truyền thông phát triển và tiến bộ như ngày nay, bạn phải yêu thích công việc kinh doanh này và quan tâm đến những người trong đó. Fortune có một số nhà báo kinh doanh giỏi nhất trong ngành và Tổng biên tập xuất sắc. Tôi rất thích hợp tác với hai ông Alan Murray và Alyson Shontell, cũng như ông Michael Schneider, phụ trách xuất bản và Giám đốc doanh thu và ông Jonathan Rivers, Giám đốc công nghệ. Trong 5 năm qua, tôi đã tập trung vào trách nhiệm tài chính và phát triển các nguồn doanh thu mới để duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh. Nhìn về phía trước, tôi rất vui mừng được thúc đẩy sự tập trung và tăng trưởng nhiều hơn trong lĩnh vực báo chí và kinh doanh, khi Fortune mở rộng trên toàn cầu”.

Ông Alyson Shontell, Tổng biên tập của Fortune phát biểu: “Bà Anastasia Nyrkovskaya đã là một đối tác thực sự trong việc mở rộng phòng tin tức của Fortune thành một hoạt động tin tức kỹ thuật số chính thức và tiếp tục tập trung vào việc đưa tin ban đầu của doanh nghiệp. Ở mỗi bước đi, bà đều ủng hộ tính độc lập của phòng tin tức bằng các quyết định duy trì công việc kinh doanh của chúng tôi. Tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác chặt chẽ với bà khi bà đảm nhận chức vụ CEO”.

https://fortune.com/

Hashtag: #Fortune

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Fortune

Sứ mệnh của Fortune là thay đổi thế giới bằng cách làm cho hoạt động kinh doanh trở nên tốt đẹp hơn. Fortune đạt được điều đó bằng cách cung cấp thông tin đáng tin cậy, kể những câu chuyện hay và xây dựng cộng đồng đẳng cấp thế giới. Fortune đo lường hiệu suất bằng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và yêu cầu các công ty phải chịu trách nhiệm. Mục tiêu của Fortune là biến Fortune thành một thế lực tốt đẹp trong suốt thế kỷ thứ hai và hơn thế nữa. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập fortune.com.

Tin cùng chuyên mục