Bà Brenda Tan sẽ làm Phó chủ tịch Kênh và Tổ chức đối tác của NetApp Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản

SINGAPORE- Media OutReach – Ngày 5 tháng 12 năm 2022 – NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã NTAP) – công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm vừa có quyết định bổ nhiệm bà […]

SINGAPORE- Media OutReach – Ngày 5 tháng 12 năm 2022 – NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã NTAP) – công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm vừa có quyết định bổ nhiệm bà Brenda Tan làm Phó chủ tịch của Kênh và Tổ chức đối tác, Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản. Bà sẽ xác định chiến lược Châu Á – Thái Bình Dương cho mô hình kênh của NetApp và hợp tác chặt chẽ với các đối tác để thực hiện chiến lược trên toàn khu vực. Việc bổ nhiệm bà Brenda Tan diễn ra sau sự ra mắt gần đây của Chương trình Partner Sphere (tạm dịch: lĩnh vực đối tác) của NetApp, nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và đám mây cho các doanh nghiệp.

Ông Sanjay Rohatgi, Phó chủ tịch Cấp cao kiêm Tổng giám đốc của NetApp Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản cho biết: “Khi chúng tôi tiến lên phía trước trong hành trình chuyển đổi đám mây đã phát triển của mình, Hệ sinh thái Kênh và Đối tác của chúng tôi là nền tảng cho giai đoạn phát triển tiếp theo của chúng tôi. Một số nhóm liên minh và kênh có hiệu suất cao nhất trong khu vực khiến bà Brenda Tan trở thành nhà lãnh đạo lý tưởng để thúc đẩy Tổ chức đối tác và Kênh của NetApp. Dưới sự lãnh đạo của bà, Chương trình Partner Sphere sẽ đưa văn hóa ưu tiên đối tác của chúng tôi vào cuộc sống”.

Bà Brenda Tan phát biểu: “Tôi rất vui khi được bổ nhiệm vào vai trò rất quan trọng này và mong muốn được làm việc với các đối tác trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương. Với các doanh nghiệp sử dụng đa đám mây lai, cách tiếp cận đám mây phát triển là rất quan trọng trong việc giúp họ nhận ra những lợi ích kinh doanh đầy đủ ở phía trước. Các giải pháp và khả năng tốt nhất trong hạng mục do NetApp và các đối tác cùng cung cấp sẽ mang lại giá trị chuyển đổi cho khách hàng trên toàn bộ khu vực”.

Bà Brenda Tan có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng ngành công nghệ và dẫn đầu các chức năng bán hàng, tiếp thị, kênh và liên minh. Trước khi gia nhập NetApp, bà đã từng lãnh đạo việc mở rộng các hoạt động kinh doanh gián tiếp cho Oracle Cloud, Broadcom CA Technologies, IBM và HPE.

Hashtag: #NetApp

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về NetApp

NetApp là một công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm, trao quyền cho các tổ chức dẫn đầu với dữ liệu trong thời đại chuyển đổi kỹ thuật số tăng tốc. Công ty cung cấp các hệ thống, phần mềm và dịch vụ đám mây cho phép khách hàng chạy các ứng dụng của mình một cách tối ưu từ trung tâm dữ liệu đến đám mây, cho dù chúng đang phát triển trên đám mây, chuyển sang đám mây hay tạo ra những trải nghiệm giống như đám mây của riêng mình tại chỗ.

Với các giải pháp hoạt động trên nhiều môi trường khác nhau, NetApp giúp các tổ chức xây dựng kết cấu dữ liệu của riêng họ và cung cấp an toàn dữ liệu, dịch vụ và ứng dụng cho đúng người – mọi lúc, mọi nơi. Có thể tìm hiểu thêm thông tin tại www.netapp.com hoặc theo dõi NetApp trên TwitterLinkedInFacebook và Instagram

NETAPP, logo NETAPP và các nhãn hiệu được liệt kê tại www.netapp.com/TM là nhãn hiệu của NetApp, Inc.

Tin cùng chuyên mục