Bà Cecilia Chang, CEO của Generali Hồng Kông được vinh danh trong Danh sách “Global 100”năm 2024

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 14 tháng 5 năm 2024 – Bà Cecilia Chang, Giám đốc điều hành (CEO) của Generali Hồng Kông, được Insurance Business vinh danh là một trong những nhà lãnh đạo toàn cầu xuất sắc có tên trong Danh sách “Global 100” danh giá cho năm […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 14 tháng 5 năm 2024 – Bà Cecilia Chang, Giám đốc điều hành (CEO) của Generali Hồng Kông, được Insurance Business vinh danh là một trong những nhà lãnh đạo toàn cầu xuất sắc có tên trong Danh sách “Global 100” danh giá cho năm 2024. Đây là kết quả của một cuộc đánh giá tổng thể toàn diện nhằm vinh danh các nhà quản lý xuất sắc cũng như nêu bật những gì tốt nhất trong ngành bảo hiểm.

Ms. Cecilia Chang Earns Prestigious Recognition in the Insurance’s “Global 100” Award”.

Danh sách “Global 100′”là bảng vàng ghi nhận thành tích của những cá nhân không chỉ xuất sắc trong vai trò của mình, mà còn đóng góp đáng kể vào sự phát triển của ngành bảo hiểm. Bà Cecilia Chang đã nổi lên như một trong những người có đóng góp đáng kể cho ngành này.

Bà Cecilia Chang phát biểu: “Tôi rất vui khi có vinh dự được Insurance Business bình chọn là một trong những nhà lãnh đạo điển hình trong Danh sách “Global 100′, với tư cách là CEO của Generali Hong Kong. Generali Hồng Kông luôn thể hiện tham vọng trở thành Đối tác trọn đời của khách hàng – một cam kết mà tôi vô cùng tự hào. Giải thưởng này phản ánh tầm nhìn táo bạo của chúng tôi và những chiến lược thành công mà chúng tôi đã thực hiện để nổi bật trong một lĩnh vực có tính cạnh tranh cao. Tôi tự hào về những gì chúng tôi đã cùng nhau đạt được và hào hứng với hành trình phía trước khi tiếp tục định hướng trong bối cảnh năng động của ngành bảo hiểm”.

Đề cập về quá trình tuyển chọn danh sách “Global 100” một cách khách quan, công tâm, nghiêm ngặt, ông Chris Sweeney, Tổng biên tập Các báo cáo đặc biệt của Insurance Business chia sẻ: “Thật cảm hứng khi thấy rất nhiều chuyên gia tài năng và có định hướng hoạt động trong ngành bảo hiểm từ khắp nơi trên thế giới. Bà Cecilia Chang hoàn toàn xứng đáng với vinh dự này, vì đã đạt được thành tích cao, thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới cùng với việc dẫn dắt ngành bảo hiểm bước vào một kỷ nguyên mới”.

Danh sách “Global 100” trong lĩnh vực bảo hiểm toàn cầu của Insurance Business vinh danh các chuyên gia xuất sắc đang tạo ra sự khác biệt tích cực và giúp thúc đẩy sự thay đổi trong toàn ngành. Hiện là năm thứ năm, Danh sách “Global 100” gồm những tên tuổi lớn nhất, uy tín trong lĩnh vực bảo hiểm đã được Insurance Business tập hợp lại, phát huy vị trí độc tôn của mình như một ấn phẩm tầm cỡ toàn cầu thực sự và tiếp cận 6 thị trường khác nhau gồm Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, châu Á-Thái Bình Dương và Vương quốc Anh.

Hashtag: #Generali

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Generali Hồng Kông

Vào năm 1981, lần đầu tiên, Assicurazioni Generali S.p.A được đăng ký làm công ty bảo hiểm được ủy quyền tại Hồng Kông, với hoạt động kinh doanh mở rộng sang lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ vào năm 2016 với thương hiệu Generali Life (Hong Kong) Limited. Với việc kết hợp giữa sự am hiểu địa phương và kiến ​​thức chuyên môn toàn cầu của Generali Group, Công ty Generali Hồng Kông phát triển các giải pháp bảo hiểm nhân thọ độc đáo và sáng tạo, bảo hiểm chung,bảo hiểm chuyên ngành và các giải pháp mang lại phúc lợi cho nhân viên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
generali.com.hk

Thông tin về Generali Group

Generali Group là một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ bảo hiểm và quản lý tài sản lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1831, tập đoàn hiện có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, với tổng doanh thu phí bảo hiểm khoảng 82,5 tỷ euro vào năm 2023. Với khoảng 82.000 nhân viên phục vụ 70 triệu khách hàng, tập đoàn có vị trí hàng đầu ở châu Âu và sự hiện diện ngày càng tăng ở châu Á và châu Mỹ La tinh.

Tham vọng của Generali là trở thành đối tác trọn đời của khách hàng, cung cấp các giải pháp sáng tạo và cá nhân hóa nhờ mạng lưới phân phối rất sâu rộng. Tập đoàn đã lồng ghép hoàn toàn tính bền vững vào tất cả các lựa chọn chiến lược, với mục đích tạo ra giá trị cho tất cả các bên liên quan đồng thời xây dựng một xã hội công bằng và kiên cường hơn.
generali.com

Tin cùng chuyên mục