Trọng tài Manuel Gräfe đã phải uống thuốc sau khi dính chấn thương. (Nguồn: Bild)

Ở trận Bayern Munich đánh bại Schalke 2-0 tại vòng 2 Bundesliga, nhiều người hâm mộ đã tò mò tự hỏi điều gì đã xảy ra với vị trọng tài Manuel Gräfe.

Phút 27, trọng tài Manuel Gräfe đã phải cho dừng trận đấu và đi về phía ghế dự bị của Schalke điều trị chấn thương của chính mình.​

Sau ba phút được bác sỹ Schalke chăm sóc và băng chăt lại bắp chân bên phải, Gräfe lại có thể tiếp tục điều khiển trận đấu.

Nhưng ngay trước khi ông ta trở lại sân đã có một chuyện mà người xem truyền hình và khán giả trên sân không hề biết. Ông ta đã được bác sỹ Schalke cho uống một thứ "thuốc thánh"!!?

Từ sau khi uống thuốc đến lúc kết thúc trận đấu, vị trọng tài này dường như không còn dấu hiệu nào của chấn thương.

Trọng tài Manuel Gräfe đã được băng bó chân. (Nguồn: Fishing4)

Theo như các bác sỹ thể thao phỏng đoán, thứ "thuốc thánh" mà bác sỹ Tim Hielscher đã cho Gräfe uống là một loại biệt dược, chỉ dùng trong thể thao chuyên nghiệp.

Thành phần của nó bao gồm một lượng Magnesium, Coffein và thuốc giảm đau cực mạnh (Magnesium có tác dụng chống co rút cơ bắp).

Đây là một loại thuốc có tác dụng giống như thuốc các cầu thủ Pháp đã dùng trong giờ nghỉ ở trận bán kết gặp Đức tại Euro 2016.

Trở lại trận đấu, Schalke 04 đã có một trận đấu rất hay. Tuy nhiên, Bayern vẫn giành trọn 3 điểm với chiến thắng 2-0 nhờ các pha lập công của Lewandowski và Kimmich.

Lewandowski đã có 4 bàn thắng tại Bundesliga mùa này. (Nguồn: Getty Images)

Đây cũng là trận thắng thứ 9 của Bayern sau 11 trận kể từ khi Manuel Neuer rời Schalke 04 về Bayern.

Riêng cá nhân Robert Lewandowski, anh đã có được 4 bàn thắng tại Bundesliga năm nay, và đang là sát thủ số 1 của Bayern... mà không cần "thuốc thánh"./.