BackOffice Associates có tên mới là Syniti

ORLANDO, BANG FLORIDA, MỸ. – Media OutReach – Ngày 9 tháng 5 năm 2019 – BackOffice Associates, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp giải pháp dữ liệu đã công bố tên mới là Syniti ™ tại hội nghị thường niên của SAP, SAPPHIRE NOW. Được thành lập vào năm 1996 để giải quyết các […]

ORLANDO, BANG FLORIDA, MỸ. – Media OutReach – Ngày 9 tháng 5 năm 2019 – BackOffice Associates, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp giải pháp dữ liệu đã công bố tên mới là Syniti tại hội nghị thường niên của SAP, SAPPHIRE NOW.

Được thành lập vào năm 1996 để giải quyết các thách thức chuyển đổi dữ liệu phức tạp cho các doanh nghiệp lớn, BackOffice Associates đã mở rộng hoạt động tư vấn và kinh doanh phần mềm bao gồm chất lượng dữ liệu, sao chép dữ liệu, quản trị thông tin và chiến lược dữ liệu. Công ty hợp tác với Tập đoàn SAP, các nhà tích hợp hệ thống, các doanh nghiệp cung cấp phần mềm độc lập và các nhà cung cấp giải pháp để giải quyết các nhu cầu liên quan đến dữ liệu tích hợp kinh doanh.

Ông Kevin Campbell, Giám đốc điều hành (CEO) của Syniti cho biết: “Khi bắt đầu hoạt động vào cuối những năm 1990, tên công ty phản ánh những gì chúng tôi đã làm. Từ khi đó, vai trò của dữ liệu đã phát triển rất nhanh. Chức năng BackOffice (tạm dịch là hỗ trợ văn phòng) trước đó hiện là động lực tăng trưởng chiến lược của Công ty. Trong thế giới chuyển đổi số hiện tại, chức năng này trở thành một tài sản lớn, đầy uy lực nếu được quản lý tốt. Các công ty cung cấp dữ liệu đang phát minh lại các ngành công nghiệp, nên việc tận dụng dữ liệu như một tài sản quý. Đó là lý do tại sao chúng tôi thay BackOffice bằng một tên mới”. Được biết, Syniti là sự pha trộn giữa từ synergy (sức mạnh tổng hợp) và infinity (vô hạn), với ý tưởng tiềm năng vô hạn mà khách hàng có thể tiếp cận thông qua sự phối hợp giữa dữ liệu và doanh nghiệp.

Ông Andrew Bettenay, Giám đốc phụ trách công nghệ thông tin của Endeavour Energy phát biểu: “Nằm trong nỗ lực chuyển đổi và tự động hóa trải nghiệm của khách hàng và quy trình kinh doanh, BackOffice Associates (nay là Syniti) mang lại sự tự tin cho quy trình di chuyển dữ liệu. Nhờ thế, chúng tôi có thể tập trung vào các ưu tiên kinh doanh khác”. Endeavour Energy đang cung cấp mạng lưới phân phối điện cho thị trường kinh tế lớn thứ ba ở Australia và việc chuyển đổi kỹ thuật số thành SAP S / 4HANA và các giải pháp đám mây hiện đang được thực hiện.

Ông Tom Roberts, Phó chủ tịch của SAP Global, phụ trách bộ phận các giải pháp phần mềm cho biết: “Việc thay đổi tên mang tính táo bạo này của BackOffice Associates, cùng với việc cập nhật công nghệ liên tục và đầu tư vào Trình quản lý thẻ của Google (Google Tag Manager – GTM) là một động thái đáng hoan nghênh trong quan hệ đối tác của chúng tôi”. Syniti là đối tác mở rộng giải pháp của SAP cung cấp công nghệ đằng sau công nghệ Advanced Data Migration – ADM (tạm dịch là di chuyển dữ liệu tiên tiến) và
công nghệ Information Steward Accelerator – ISA (tạm dịch tăng tốc quản lý thông tin) đều của Tập đoàn SAP.  

Ông Alok Singh, Giám đốc quản lý của Công ty Bridge Growth Partners, LP, phát biểu: “Là một công ty đầu tư tư nhân có mục tiêu tăng trưởng cao, Bridge Development Partners luôn nhắm việc đầu tư vào lĩnh vực công nghệ và dịch vụ công nghệ. Với vị trí chiến lược của Syniti trong thị trường quản lý dữ liệu, chúng tôi đã mua lại công ty này vào năm 2017, cột mốc khởi điểm chuyển đổi của công ty”.

Sau khi thực hiện thương vụ mua lại này, Bridge Development Partners đã thành lập một ban giám đốc mới gồm các nhà quản lý, chuyên gia sừng sỏ trong ngành. Để thúc đẩy tăng trưởng chuyển đổi, Hội đồng quản trị của Công ty cũng đã bổ sung vào đội ngũ lãnh đạo với các nhân lực tài năng hàng đầu của Accoji, IBM, SAP và Dell EMC. Công ty và các chi nhánh trên thế giới của Công ty sẽ hoạt động theo phương thức như BackOffice Associates, kinh doanh dưới tên mới là Syniti.

Ông David Brabbins, Người sáng lập và CEO của Studio Everywhere cho biết: “Câu chuyện chuyển đổi của BackOfficce Associates đã truyền cảm hứng cho chúng tôi phát triển các yếu tố thương hiệu âm thanh và hình ảnh thể hiện vai trò quan trọng của dữ liệu trong việc thúc đẩy bất kỳ doanh nghiệp hiện đại nào. Thật vinh hạnh khi được đồng sáng tạo ra thương hiệu sống động, năng nổ này với đội ngũ Syniti toàn cầu”.

Thông tin về Syniti

Syniti (tên cũ là BackOfficeAssociates) được thành lập để giải quyết thách thức kinh doanh dữ liệu phức tạp, mang lại sức mạnh tổng hợp giữa dữ liệu và kinh doanh, tự tin cung cấp và tiến bộ cùng hành trình chuyển đổi kinh doanh của khách hàng. Thông qua sự kết hợp giữa chuyên môn dữ liệu, dịch vụ và phần mềm thông minh, phát triển trí tuệ nhân tạo và học máy,
Syniti giúp khách hàng quản lý hành trình dữ liệu của họ từ chuyển đổi dữ liệu sang dữ liệu chất lượng, lưu trữ và sao chép dữ liệu, quản lý dữ liệu chính, phân tích, quản trị thông tin và dữ liệu chiến lược.

Có trụ sở tại Boston, bang Massachussetts (Mỹ), Syniti hoạt động tại 25 quốc gia trên thế giới. Công ty và các chi nhánh của Công ty trên khắp thế giới sẽ hoạt động theo phương thức BackOffice Associates, kinh doanh dưới tên mới là Syniti.

www.syniti.com

@syniti

@synitidata

Tin cùng chuyên mục