LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach – Ngày 11 tháng 2 năm 2020 – DB3 Digital Bank đang nhắm tới mục tiêu là thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu trong năm 2020, khi đã được cải thiện trên kho tài sản, công cụ hiện tại của mình và dường như sẽ có cơ hội chiếm tỷ lệ thị phần cao hơn trong lĩnh vực tài chính kỹ thuật số hứa hẹn sẽ phát triển nhanh trong năm 2020.

DB3 International Holding Limited là một doanh nghiệp của Vương quốc Anh. Các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Công ty bao gồm tiền điện tử, blockchain và ngân hàng. Giấy phép ngân hàng của Công ty được đăng ký tại Cộng hòa Dominica với hoạt động như một ngân hàng tư nhân ở nước ngoài, chủ yếu phục vụ cho các tổ chức hoặc cá nhân giàu có, cung cấp cho họ các dịch vụ quản lý và đầu tư tài sản kỹ thuật số toàn cầu.

Lý do tại sao DB3 Digital Bank nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá tích cực từ tất cả các phương tiện tài chính là do DB3 Digital Bank sở hữu một triết lý đầu tư độc đáo và cung cấp “dịch vụ ngân hàng thông thường” cho tài sản kỹ thuật số. Kể từ ngày thành lập, DB3 Digital Bank đã cam kết phục vụ khách hàng của mình với “dịch vụ ngân hàng thông thường” cho các loại tiền kỹ thuật số của họ. Tiền kỹ thuật số của khách hàng có thể được gửi vào ngân hàng dưới dạng tiền gửi và có sẵn cho các dịch vụ vận hành tiền điện tử khác nhau mà DB3 Digital Bank đang cung cấp. Ngoài ra, DB3 Digital Bank cũng triển khai chiến lược đầu tư cân bằng và áp dụng khái niệm này cho tất cả các doanh nghiệp có liên quan. Khách hàng cũng có thể xem tất cả các hồ sơ giao dịch đầu tư DB3 Digital Bank bằng hệ thống MT4 trực tuyến bất cứ lúc nào. Hệ thống giao dịch của DB3 Digital Bank cũng kết hợp công nghệ blockchain, giúp mỗi hồ sơ giao dịch trở nên công bằng, minh bạch và không thể bị giả mạo.

Do cách tiếp cận sáng tạo của mình, DB3 Digital Bank đã đạt được số lượng lớn người theo dõi trên toàn thế giới và hiện được coi là một trong những ngân hàng kỹ thuật số hàng đầu trong thị trường quản lý tài sản kỹ thuật số. Với hiệu suất thị trường mạnh mẽ được dự đoán cho ngành vào năm 2020, ban lãnh đạo của DB3 Digital Bank tuyên bố DB3 Digital Bank sẽ tiếp tục đổi mới và sẽ đáp ứng không chỉ nhu cầu quản lý tài sản tiền kỹ thuật số của khách hàng, mà còn tiếp tục theo đuổi mục tiêu trở thành công ty hàng đầu thế giới về kỹ thuật số trong lĩnh vực quản lý tài sản. Trong kỷ nguyên mới của tài chính số, DB3 Digital Bank hy vọng sẽ là chuẩn mực để những doanh nghiệp khác noi theo!

Giang Tran