Chiều 15/8, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp mặt Ban Huấn luyện và các cầu thủ Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia Việt Nam tham gia vòng Chung kết Bóng đá Nữ Thế giới World Cup 2023.
Tại Điện Kính Thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh, Ban Huấn luyện và các cầu thủ U17 Việt Nam đã thành kính dâng hương, hoa tưởng niệm anh linh các Vua Hùng đã có công dựng nước.
Ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam đã yêu cầu các cầu thủ cùng thành viên trong đội áp dụng những biện pháp phòng tránh COVID-19, đảm bảo sức khỏe, sẵn sàng cho trận mở màn gặp U23 Singapore.
Huấn luyện viên Mai Đức Chung đã dành 30 phút trước buổi tập sáng 27/11 để họp rút kinh nghiệm về các vấn đề chuyên môn với các cầu thủ sau trận hòa 1-1 với đội tuyển nữ Thái Lan.
Huấn luyện viên Mai Đức Chung cho biết, hai khó khăn lớn nhất mà đội tuyển nữ Việt Nam phải giải quyết là tình hình giao thông thường xuyên ùn tắc và vấn đề ăn uống tại khách sạn.
Tấn Tài chia sẻ: “Thời gian này, mọi người đang so sánh rất nhiều giữa các cầu thủ U19 và những tuyển thủ quốc gia. Bây giờ, chúng tôi đều rất buồn khi mọi người so sánh U19 và tuyển Việt Nam".
Những tiết lộ của ông Phan Công Thìn và ban tổ chức giải U21 quốc tế đã khẳng định không hề có bất công nào với các cầu thủ U21 hay sự thiên vị nào với Tuấn Tài của U19 Việt Nam.
Chiến thắng của U19 Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mộ cả nước. Đích thân bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh đã viết thư khen ngợi.
U19 Australia tập kín, U19 Việt Nam tập mở. U19 Australia giấu bài, U19 Việt Nam công khai sức mạnh. Sự khác biệt về tâm lý là điều rõ ràng giữa hai đội.
U19 nữ Việt Nam đã xuất sắc vượt qua U19 nữ Uzbekistan với tỷ số 1-0 trong trận đấu trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chiều qua (8/8).
Đình chỉ làm nhiệm vụ một năm là án phạt mà VFF dành cho ông Dương Văn Long - người đã hành hung trọng tài Phùng Đình Dũng trong trận An Giang gặp Than Quảng Ninh tại vòng 22 V-League hôm 29/7.
Ban huấn luyện viên Brazil đã không khỏi lo lắng khi Neymar dính chấn thương trong vuổi tập chuẩn bị cho trận khai mạc với Croatia diễn ra vào rạng sáng 13/6.
Trợ lý Nguyễn Châu Hồng tiết lộ ban lãnh đạo Câu lạc bộ Hùng Vương An Giang vẫn đang cố gắng thuyết phục ông Nhan Thiện Nhân tiếp tục ở lại dẫn dắt đội bóng.
Cardiff đã chính thức đề nghị ban tổ chức Premier League hủy bỏ kết quả trận thua 0-3 của họ trước Crystal Palace hôm 5/4 sau khi đội thắng bị cáo buộc đã chơi chiêu trò gian lận trong trận đấu này.