Đoàn Thể thao Việt Nam đã liên tiếp có được thêm hai tấm huy chương Vàng trong buổi sáng ngày thi đấu 3/12 tại SEA Games 30.

Phạm Quốc Khánh (Wushu) và Hoàng Thị Duyên (Cử tạ) là những vận động viên đã mang huy chương Vàng về cho đoàn Thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu chính thức thứ 3.

Ngoài hai tấm huy chương Vàng này, đoàn Việt Nam còn có thêm 3 huy chương Bạc của Trần Thị Minh Huyền (Wushu), Ngô Văn Huỳnh (Arnis) và Triệu Thị Hoài (Arnis). Trần Xuân Hiệp giành huy chương Đồng Wushu.

[Trực tiếp ngày thi đấu 3/12 của Việt Nam tại SEA Games 30]

Như vậy, tính đến 11 giờ 25 ngày 3/12 (theo giờ Việt Nam), đoàn Thể thao Việt Nam đã có được 17 huy chương Vàng, 23 huy chương Bạc và 17 huy chương Đồng.

Bang tong sap huy chuong SEA Games 30: Doan Viet Nam da co 17 HCV hinh anh 1Quốc Khánh giành huy chương vàng trong ngày 3/12. (Ảnh: Vietnam+)

Đoàn Việt Nam đang xếp thứ 2, đứng sau chủ nhà Philippines (41 huy chương Vàng, 21 huy chương Bạc và 14 huy chương Đồng).

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Brunei, Campuchia, Myanmar, Lào... còn Timor Leste vẫn chưa có huy chương nào.

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30 (tính đến 11 giờ 25).

Bang tong sap huy chuong SEA Games 30: Doan Viet Nam da co 17 HCV hinh anh 2
Phương Trang (Vietnam+)