Bầu Hiển niềm nở đón tiếp Man City tại sảnh khách sạn JW Marriott. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Các ngôi sao của Manchester City đã kết thúc ngày đầu tiên tại Việt Nam ở khách sạn JW Marriott. Trước đó, hai ngôi sao của Man Xanh là tiền vệ Fernando và hậu vệ Gael Clichy đã rất bất ngờ khi được bầu Hiển và cổ động viên Việt Nam tổ chức một buổi sinh nhật nhỏ ngay tại sảnh khách sạn vào tối qua (25/7).

Trước khi Man City tới sân bay Nội Bài, một nhóm người hâm mộ đương kim á quân giải Ngoại hạng Anh đã chuẩn bị sẵn sinh nhật để chúc mừng tiền vệ Fernando (sinh ngày 25/7) và hậu vệ Gael Clichy (sinh ngày 26/7) tại khách sạn JW Marriott.

65 thành viên của Man City vừa phải trải qua một chặng đường dài và mệt mỏi từ Australia đến Việt Nam. Nhưng tất cả đều rất bất ngờ trước sự chào đón cuồng nhiệt của người hâm mộ từ lúc đặt chân xuống sân bay Nội Bài cho đến khi về tới khách sạn JW Marriott.

Các cổ động viên nhiệt thành của nửa xanh thành Manchester đã tập trung rất đông ở trước và trong khách sạn. Không khí cuồng nhiệt họ mang lại là rất ấn tượng. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Chỉ mất khoảng 15 phút để tất cả thành viên Man City hoàn tất thủ tục nhận phòng tại khách sạn. Ngay sau đó, các thành viên được sắp xếp một bữa ăn nhẹ trước khi nghỉ ngơi để chuẩn bị cho các buổi giao lưu tại Hà Nội vào ngày mai.

Công tác an ninh cũng được kiểm soát chặt chẽ. Khoảng thời gian các thành viên Man City làm thủ tục tại sảnh khách sạn, phóng viên và người hâm mộ mới có cơ hội đứng gần họ. Còn ngay sau đó, tất cả đều phải giữ khoảng cách hoặc bị chặn lại bởi những nhân viên an ninh./.

Các cổ động viên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến hậu vệ trái Gael Clichy. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

...và tiền vệ trẻ Fernando. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Những ngôi sao bằng xương bằng thịt của bóng đá thế giới đã xuất hiện tại Việt Nam. Trong ảnh là tiền đạo Stefan Jovetic (phải) và huấn luyện viên trưởng Man City Manuel Pellegrini. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Tân binh Raheem Sterling - cầu thủ Anh đắt giá nhất trong lịch sử tỏ ra rất thoải mái. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục nhận phòng, các cầu thủ và các thành viên khác của Man City được bố trí một bữa ăn nhẹ trước khi nghỉ ngơi. Trong ảnh, hậu vệ trái Aleksandar Kolarov đang tới phòng ăn của khách sạn. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Tiền vệ sinh năm 1995 James Horsfield là một trong số những tài năng trẻ City đưa tới Việt Nam. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Ngôi sao người Pháp Samir Nasri trình diễn một phong cách rất 'ngầu​' khi đến phòng ăn. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Tiền vệ 18 tuổi Brandon Barker ít người hâm mộ biết đến hơn khi đi trong khách sạn. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)

Thủ môn số một nước Anh Joe Hart là một trong hai ngôi sao lớn nhất của Man City ở chuyến du đấu lần này. (Ảnh: Hiếu Lương/Vietnam+)