Bayern Munich da chot xong tuong lai cua Robert Lewandowski hinh anh 1Lewandowski và Bayern đã đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng. (Nguồn: Kicker)

Theo tạp chí bóng đá Kicker, Bayern MunichRobert Lewandowski đã thống nhất với nhất về việc gia hạn hợp đồng đến năm 2021, nhiều hơn hợp đồng cũ hai năm.

Thông tin này cũng đã được người đại diện của Lewandowski là Maik Barthel nói trên Kicker. "Về cơ bản, chúng tôi đã thống nhất với nhau, cho đến lúc ký kết sẽ không còn lâu nữa."

Thời gian qua, không ít những tin đồn đoán về mối quan hệ của tiền đạo người Ba Lan với Real Madrid và cả PSG được truyền thông đăng tải.

Nhưng những mối nghi ngờ này nhanh chóng được dập tắt khi Rummenigge chính thức tuyên bố "Lewandowski không phải để bán." Huấn luyện viên Carlo Ancelotti cũng có ý kiến tương tự khi phát biểu trên truyền hình rằng: "Tôi không muốn đổi Lewandowski lấy bất kỳ ai."

Vậy Lewandowski còn chờ gì? Rất có thể Lewandowski đang chờ đợi ở Bayern một câu trả lời: Ai sẽ là đồng đội của anh trong tương lai? Chiến thuật của Ancelotti có phù hợp với anh hay không?

Và dường như Lewandowski đã nhận được câu trả lời từ phía câu lạc bộ Bayern.

Frank Ribery đã gia hạn, tiếp theo sẽ là Robben và bản thân Höness sau khi chính thức ngồi lại chiếc ghế Chủ tịch cũng đã hứa sẽ tăng cường về mặt nhân sự.

Nhưng có lẽ, sự thay đổi trong đội hình chiến thuật của Ancelotti mới là yếu tố quyết định nhanh chóng đẩy Lewandowski đi tới quyết định này.

Trong chiến thắng Mainz 3-1, chân sút người Ba Lan này đã lập một cú đúp nhờ sự thay đổi mang tính chiến lược của Carlo Ancelotti.

Và với những gì đã thể hiện, Lewandowski chắc chắn sẽ tiếp tục "nổ súng" để nâng cao thành tích 130 bàn thắng của mình ở Bundesliga./.
Thắng Trương (Vietnam+)