Bệnh viện Mắt Bay Orbis hợp tác với Hip Shing Hong để nâng cao nhận thức về mắt ở Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 22 tháng 2 năm 2024 – Orbis, một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế chuyên phòng chống mù lòa trên toàn cầu trong hơn 40 năm qua, vừa thông báo về việc đưa Flying Eye Hospital (tạm dịch: Bệnh viện Bay chữa mắt – […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 22 tháng 2 năm 2024 – Orbis, một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế chuyên phòng chống mù lòa trên toàn cầu trong hơn 40 năm qua, vừa thông báo về việc đưa Flying Eye Hospital (tạm dịch: Bệnh viện Bay chữa mắt – là mô hình đào tạo. điều trị bệnh mắt hiện đại, duy nhất trên thế giới, thu gọn trên chiếc máy bay Boeing MD-10) mang tính biểu tượng của mình trở lại Hồng Kông sau 8 năm gián đoạn.

Để bày tỏ lòng biết ơn về sự hỗ trợ hào phóng từ Hồng Kông, Orbis, phối hợp với Hip Shing Hong (Holdings) Company (gọi tắt là “Hip Shing Hong”), sẽ tổ chức Chuyến tham quan Bệnh viện Mắt Bay Orbis * Hip Shing Hong năm 2024″(“Orbis * Hip Shing Hong Flying Eye Hospital See Love Tour 2024”). Orbis và Hip Shing Hong hợp tác trong năm 2024 để khởi động mối quan hệ hợp tác kéo dài một năm với mục tiêu nâng cao nhận thức về sức khỏe mắt trong cộng đồng địa phương. Hip Shing Hong là nhà tài trợ chính cho sự kiện này, đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ hợp tác kéo dài một năm.

Mr. Derek Hodkey, CEO of Orbis and Mr. David M.H. Fong, BBS, JP, Managing Director of Hip Shing Hong (Holdings) Company Limited visited Flying Eye Hospital.

Trong sự kiện kéo dài 9 ngày, công chúng ở Hồng Kông có thể tham quan, chiêm ngưỡng nội thất bên trong cabin máy bay, nơi đã được chuyển đổi thành bệnh viện mắt quy mô nhỏ được trang bị một lớp học, phòng mổ và phòng hồi sức để điều trị cho bệnh nhân và giảng dạy cho nhân viên y tế. ở các nước đang phát triển. Chuyến tham quan này cũng sẽ mang đến cho khách tham quan cơ hội chứng kiến ​​tận mắt thấy cách Orbis thay đổi cuộc sống của những người mắc bệnh về mắt.

Cung cấp hơn 400.000 buổi đào tạo trong 9 năm qua

Thông qua Bệnh viện Mắt Bay, Orbis đã thiết lập 63 chương trình bảo vệ thị lực tại 11 quốc gia trên toàn cầu. Trong 9 năm qua, Orbis đã cung cấp hơn 400.000 buổi đào tạo cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, phân phối hơn 500.000 cặp kính mắt điều chỉnh cho bệnh nhân và thực hiện hơn 28 triệu lượt khám mắt. Bất chấp những thách thức do đại dịch COVID-19 gây ra trong 3 năm qua, Bệnh viện Mắt Bay đã điều chỉnh bằng cách chuyển đổi các chương trình đào tạo trực tuyến để tiếp tục sứ mệnh cứu thị lực ở các khu vực khác nhau. Sau chuyến thăm Hồng Kông, Bệnh viện Mắt Bay sẽ tiếp tục tới Mông Cổ và Bangladesh, tăng cường hơn nữa cam kết chống lại chứng mù lòa có thể tránh được.

Ông Derek Hodkey, Giám đốc điều hành (CEO) của Orbis đã bày tỏ lòng biết ơn tới người dân Hồng Kông vì sự ủng hộ lâu dài của họ. Ông phát biểu: “Trong hơn 40 năm qua, thông qua Bệnh viện Mắt Bay, Orbis đã đến thăm nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. Ngoài việc đào tạo cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe ở vùng sâu vùng xa, chúng tôi còn mời bệnh nhân đến Bệnh viện Mắt Bay để phẫu thuật và điều trị, phục hồi thị lực thành công cho nhiều người. Thông qua chuyến tham quan Bệnh viện Mắt Bay trong thời gian lưu trú tại Hồng Kông, tôi hy vọng sẽ khuyến khích sự tương tác giữa cộng đồng địa phương và phi hành đoàn, đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế giúp công chúng hiểu sâu hơn về công việc của Orbis. Trong tương lai, chúng tôi luôn tận tâm dẫn đầu cuộc chiến toàn cầu chống lại bệnh mù lòa có thể tránh được và phát triển các chiến lược phòng chống mù lòa lâu dài với sự cộng tác của nhiều bên liên quan khác nhau”.

Công ty Hip Shing Hong cam kết cống hiến cho xã hội. Cùng với hai quỹ từ thiện của gia đình, Hip Shing Hong đã tham gia khoảng 600 dự án từ thiện. Ông David M.H. Fong, BBS, JP, Giám đốc điều hành của Công ty Hip Shing Hong đã chia sẻ triết lý song song của công ty mình với Orbis là trao quyền cho các cá nhân thông qua đào tạo và chuyển giao các kỹ năng.

Ông David M.H. Fong chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng, sức khỏe và hạnh phúc chung của con người cũng như việc thực hiện ước mơ của mọi người là ý nghĩa thực sự của sự tồn tại của doanh nghiệp. Vào tháng 1 năm 2024, chúng tôi đã đưa ra phương châm thương hiệu mới “Cùng nhau phát triển”, với mục đích hợp tác và phát triển cùng với các bên liên quan của mình để xây dựng một tương lai đôi bên cùng có lợi và cống hiến cho xã hội. Chia sẻ triết lý tương tự, chúng tôi đã bắt tay hợp tác kéo dài một năm với Orbis, biến đây trở thành dự án cộng đồng quy mô lớn đầu tiên sau khi đổi thương hiệu. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi hy vọng sẽ thúc đẩy giáo dục chăm sóc mắt cho công chúng và tạo ra một tương lai tươi sáng hơn, tràn ngập màu sắc cho những người có nhu cầu”.

Các lời cảm ơn đặc biệt được chuyển tới Nhà tài trợ chính là Hip Shing Hong (Holdings) Company Limited, Nhà tài trợ Tầm nhìn Rusy và Quỹ từ thiện Purviz Shroff, Nhà tài trợ chăm sóc Mentholatum ((Asia Pacific) Limited, Nhà tài trợ The Divine Grace Foundation Ltd và Wilson Group, Nhà tài trợ Dịch vụ và Địa điểm Công ty Hong Kong Aircraft Engineering Company Limited (Kỹ thuật Máy bay Hồng Kông), Tổ chức hỗ trợ Cơ quan Quản lý Sân bay Hồng Kông, Trung tâm Hàng không Kinh doanh Hồng Kông và Hong Kong Airport Services Ltd (Công ty Dịch vụ Sân bay Hồng Kông) đã hỗ trợ sứ mệnh của Orbis.

Các ảnh có tại:

https://orbis365e4-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/isabella_choi_orbis_org/EnaxHevthE5NjVco3WggTGcBENn9xZxOhsSs8xQ7wVZkgA?e=aSi3Huorbis365e4

Hashtag: #HipShingHong #Orbis

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Orbis

Orbis là một tổ chức phi lợi nhuận có chức năng ngăn ngừa và điều trị bệnh mù lòa,bệnh về mắt thông qua đào tạo thực hành, giáo dục sức khỏe cộng đồng, cải thiện khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc mắt có chất lượng, vận động và hợp tác với các tổ chức chăm sóc sức khỏe địa phương. Bằng cách xây dựng năng lực lâu dài, Orbis giúp các tổ chức đối tác của mình hành động để đạt đến trạng thái mà họ có thể tự mình cung cấp các dịch vụ chăm sóc mắt chất lượng, giá cả phải chăng, dễ tiếp cận và bền vững. Để tìm hiểu thêm về Orbis, hãy truy cập www.orbis.org.

Thông tin về Hip Shing Hong (Holdings) Company Limited

Tầm nhìn của công ty là tạo ra sức khỏe con người và thực hiện những ước mơ cho xã hội mà công ty tin rằng đó là ý nghĩa thực sự của sự tồn tại của doanh nghiệp. Công ty cam kết vượt xa những điều cơ bản để cùng nhau phát triển. Từ năm 1948, Hip Shing Hong đã có cội nguồn sâu xa ở Hồng Kông. Ngày nay, với tư cách là một trong những nhà phát triển bất động sản tư nhân có uy tín của Hồng Kông, Hip Shing Hong sẽ tiếp tục mang đến những giấc mơ bền vững, toàn diện và sôi động.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hshd.com.hk.

Tin cùng chuyên mục