Benitez phủ nhận bất đồng với Ronaldo. (Nguồn: Reuters)

Ngay trước thềm trận "đại chiến" Real Madrid - Manchester City, huấn luyện viên Rafael Benitez đã lên tiếng phủ nhận những thông tin cho rằng ông và Cristiano Ronaldo đang xích mích.

Thậm chí, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha này còn không ngớt lời ca ngợi ngôi sao người Bồ Đào Nha là "người giỏi nhất."

"May mắn thay, tôi đã có một vài ngày trong tuần này để nói chuyện với cậu ấy," Benitez cho hay. "Tôi có thể thấy rằng Ronaldo là một người rất thích cạnh tranh. Cậu ấy luôn muốn giành chiến thắng, và đó là lý do làm cho cậu ấy là người giỏi nhất."

"Tôi muốn tất cả các cầu thủ của mình có được tham vọng chiến thắng và cạnh tranh đó. Mọi người đều đã thấy cậu ấy trong buổi tập luyện và tôi nghĩ cậu ấy đã đạt được phong độ tốt nhất."

"Tôi nói chuyện với Ronaldo về bóng đá, và đúng là cậu ấy là một người ganh đua. Được theo dõi kỹ càng Ronaldo trong các buổi tập, tôi có thể thấy cậu ấy đang làm rất tốt."

Vào lúc 17 giờ chiều nay (24/7, theo giờ Việt Nam), Real Madrid của Benitez sẽ có cuộc đối đầu với Manchester City trong khuôn khổ giải đấu giao hữu ICC Cup diễn ra trên đất Australia.

Trước đó, Ronaldo đã thi đấu 45 phút trong cuộc đối đầu AS Roma - trận mà Real Madrid đã để thua sau loạt sút luân lưu./.