TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM – Media OutReach –  Ngày 11 tháng 10 năm 2019 –BEST Inc., một công ty công nghệ hàng đầu với hệ thống quản lý tích hợp chuỗi cung ứng và dịch vụ logistics đã chính thức tổ chức lễ khai trương dịch vụ phát chuyển nhanh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi khai trương dịch vụ tại Thái Lan vào đầu năm nay, BEST chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với dịch vụ chuyển phát nhanh. Động thái này đánh dấu bước tiến lớn của Công ty trong việc mở rộng địa bàn kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á.

Ông Johnny Chou, nhà sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành (CEO) của BEST Inc. cho biết: “Việc gia nhập vào thị trường Việt Nam là một cột mốc đáng ghi nhớ cho chiến lược mở rộng kinh doanh toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng, các giải pháp công nghệ thông minh của chúng tôi sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và kinh tế kỹ thuật số tại Việt Nam và các nước khác trong khu vực”.

Việc BEST thâm nhập thị trường Việt Nam nhận được sự hỗ trợ chuyên môn về công nghệ từ công ty mẹ, cùng mô hình kinh doanh tinh gọn với tính linh hoạt cao cũng như cách tiếp cận với kinh nghiệm làm việc từ các nhà nhượng quyền địa phương. Dự kiến, BEST sẽ đưa vào hoạt động 7 trung tâm khai thác trên phạm vi cả nước. Được biết, BEST Inc. cũng đã ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty cổ phần Phát triển công nghiệp BW (BW Industrial) tại TP. Hồ Chí Minh để cung cấp các dịch vụ kho vận thông minh cho thị trường.

Được thành lập vào năm 2007, BEST tận dụng sự đổi mới về mặt công nghệ và chuỗi cung ứng để cung cấp các khách hàng nhiều loại hình dịch vụ logistics khác nhau. Với việc bắt đầu triển khai tại Việt Nam, BEST mang đến những giải pháp và dịch vụ tiên tiến tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Website:www.best-inc.vnGiang Tran