Bibox – nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số AI – hợp tác với Capricorn Foundation để thâm nhập Đông Nam Á

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 7 tháng 12 năm 2021 – Capricorn Foundation – doanh nghiệp cung cấp giải pháp tài chính có trụ sở tại Malaysia – vừa thiết lập quan hệ đối tác với Bibox – nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên […]

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 7 tháng 12 năm 2021 – Capricorn Foundation – doanh nghiệp cung cấp giải pháp tài chính có trụ sở tại Malaysia – vừa thiết lập quan hệ đối tác với Bibox – nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên trên thế giới – để mở rộng thị trường sang Đông Nam Á.

Được thành lập vào năm 2017, Bibox cam kết cung cấp tính thanh khoản và độ sâu tốt nhất cho các dự án bằng công nghệ AI tiên tiến của mình để cải thiện tính bảo mật và hiệu quả giao dịch.

Ông Vincent Cheung, nhà quản lý của Bibox dành cho các thị trường Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Singapore cho biết: “Bibox luôn củng cố chiến lược toàn cầu hóa, với nỗ lực trở thành một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu, với các dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số ổn định và thuận tiện cho người dùng toàn cầu của chúng tôi”.

Ông Eric Lau, đại diện của Capricorn Foundation phát biểu: “Quan hệ đối tác với Bibox là một cột mốc mới đối với chúng tôi. Ngoài những lợi thế của giao dịch tài sản tiền mã hóa từ Bibox, chúng tôi đang tìm kiếm một tương lai đôi bên cùng có lợi cho mối quan hệ hợp tác này với các nguồn lực vững chắc của chúng tôi và kết nối tại thị trường địa phương”.

Capricorn Foundation và Bibox sẽ làm việc để tăng tốc đổi mới sản phẩm blockchain và mở rộng hệ thống sinh thái của blockchain với giao thức cho vay mới của họ. Hai bên cũng sẽ hợp tác trong việc quản lý cộng đồng, việc mã hóa cũng như triển khai công nghệ blockchain ở khu vực Đông Nam Á.

#CapricornFoundation

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục